Bàn ép 1RZ Hiace - 312100K101 chính hãng, giá tốt tại CPA
Phụ tùng ô tô


Bàn ép 1RZ Hiace

Bàn ép 1RZ Hiace

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép 1RZ Hiace

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép
  • Mã phụ tùng: 312100K101
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Hiace
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép 1RZ Hiace

Trong bộ ly hợp, bàn ép là phần chủ động, luôn quay cùng với bánh đà và dịch chuyển qua lại trên trục khi đóng ngăt ly hợp. Đúng như tên gọi của nó, bàn ép có nhiệm vụ chính là ép đĩa ly hợp và bánh đà. Nhờ đó mà bộ ly hợp mới có thể truyền mô men xoắn của động cơ đến các bánh xe chủ động.

Cũng  như hầu hết các chi tiết trên ô tô, bàn ép sẽ không tránh khỏi những hao mòn, hỏng hóc trong quá trình hoạt động.  Bàn ép có thể bị cong, vênh, nứt, vỡ hoặc bị cào xước bề mặt hay bị mòn khiến cho hoạt động của bộ ly hợp nói riêng và hoạt động của xe ô tô nói riêng bị ảnh hưởng.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ là điều cần thiết đối với bàn ép ly hợp. Tuy nhiên bạn phải nắm được những hỏng hóc và cách sửa chữa những hỏng đó một cách kịp thời và hợp lý nhất.

Cách sửa chữa những hỏng hóc ở bàn ép ô tô

Nếu bàn ép mòn ít, và có hiện tượng cháy xám hay bề mặt có vết xước nhỏ thì bạn có thể khắc phục bằng cách dùng giấy nhám đánh bề mặt để lấy lại bề mặt nhẵn bóng của bàn ép.

Nếu vết xước dày hơn 0,2mm thì có thể dùng máy mài để làm nhẵn bề mặt nhưng vẫn phải đảm bảo độ dày của bàn ép. Nếu bàn ép không đủ độ dày sẽ làm giảm lực ép tác động lên đĩa ly hợp. Bạn có thể ghép thêm căn đệm để đảm bảo độ dày của bàn ép.

Nếu hiện tượng xước sâu hơn, cháy xém nhiều và cong vênh thì sẽ không có biện pháp khắc phục mà bạn phải thay thế bàn ép mới để đảm bảo yếu tố kỹ thuật cho bộ ly hợp.

Khi thay thế bàn ép bạn nên lưu ý khi lựa chọn sản phẩm mới. Nên lựa chọn sản phẩm chính hãng vì đây là chi tiết yêu cầu có độ chính xác cao. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp bàn ép1RZ Hiace và các phụ tùng ô tô Hiace mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết luôn mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô