Bàn ép 1KD Hilux 2009 - 312100K190 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Bàn ép 1KD Hilux 2009

Bàn ép 1KD Hilux 2009

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật bàn ép 1KD Hilux 2009

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Bàn ép ô tô
  • Mã phụ tùng: 312100K190
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Hilux 2009
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Bàn ép 1KD Hilux 2009

Bạn là người sử dụng ô tô, có thể bạn đã quen thuộc với bộ ly hợp, chân côn nhưng có thể bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi nói đến bàn ép ly hợp. Bộ ly hợp xe ô tô của bạn sẽ không thể hoạt động nếu thiếu sự tham gia của bàn ép hoặc bàn ép bị hỏng. Do đó bàn ép cần phải được sửa chữa ngay nếu có những hỏng hóc xảy ra.

Những hỏng hóc thường gặp ở bàn ép ly hợp ô tô

Bàn ép sẽ bị mòn sau một thời gian sử dụng do ma sát. Nếu bàn ép  mòn sẽ khiến cho việc tiếp xúc với đĩa ly hợp không được chặt chẽ dẫn đến trượt ly hợp.

Nếu đĩa ma sát quá mòn sẽ khiến cho các đinh tán lộ rõ trên bề mặt đĩa và khi bàn ép ép chặt vào đĩa ma sát thì các đinh tán này sẽ cào xước bề mặt của bàn ép khiến cho nó hoạt động kém hiệu quả.

Khi ly hợp trượt sẽ phát sinh lượng nhiệt lớn, điều này khiến cho bàn ép có thể bị cong, vênh, rạn nứt hoặc cháy xám.

Nếu lực ép không đều hay trục ly hợp không đồng tâm với trục khuỷu sẽ khiến cho bàn ép bị mòn không đều và làm việc không hiệu quả.

Nếu kiểm tra thấy bàn ép ly hợp có những hỏng hóc như trên bạn cần có biện pháp sửa chữa, thay thế kịp thời để đảm bảo bộ ly hợp luôn hoạt động tốt.

Khi cần thay bàn ép 1KD Hilux 2009 và các phụ tùng xe Hilux bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng tại những đơn vị uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bàn ép chất lượng kém, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Nếu mua phải những sản phẩm này sẽ khiến khả năng hoạt động của bộ ly hợp không hiệu quả do không có sự đồng nhất, ăn khớp giữa các chi tiết trong quá trình hoạt động.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng uy tín trên toàn quốc, đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô