Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux chính hãng
Phụ tùng ô tô


Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux

Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux

  • Bộ phận: Hệ thống động cơ
  • Loại sản phẩm: Xéc măng
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Innova, Hilux
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux được lắp trên đầu piston có nhiệm vụ làm kín cho piston đồng thời làm nhiệm vụ truyền nhiệt làm mát động cơ.  Xéc măng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống động cơ xe ô tô do đó luôn phải đảm bảo xéc măng hoạt động tốt nhất. Vây khi nào cần phải thay xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux?

Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux

Dấu hiệu nhận biết thời điểm cần thay xéc măng ô tô

Trong quá trình xe chạy trên đường nếu bạn thấy bỗng nhiên ống xả thải ra khói bất thường. Đây có thể là do dầu máy đã tràn vào buồng đốt và sẽ tạo ra khói. Nguyên nhân là do xéc măng bị hở, không làm kín được piston khiến cho dầu tràn vào buồng đốt.

Nếu bạn thấy xe mới thay dầu nhưng bị hao nhiều, nguyên nhân là do xéc măng bị mòn khiến cho dầu tràn vào buồng đốt. Khi dầu tràn vào buồng đốt khiến cho hiệu quả hoạt động của động cơ giảm xuống rất nhiều.

Xe của bạn mới hoặc đã qua một thời gian sử dụng nhưng gặp tình trạng tăng tốc kém. Chạy trên đường có cảm giác ì, khó tăng tốc. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do xéc măng đang gặp sự cố khiến cho việc làm kín không được đảm bảo. Từ đó dẫn đến áp suất khi nén giảm kéo theo hiệu suất làm việc của động cơ cũng giảm theo.

Xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux

Khi thấy xe có những biểu hiện như trên thì bạn nên đưa xe đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay. Nếu nguyên nhân là do xéc măng hỏng thì nên thay thế ngay để đảm bảo động cơ luôn hoạt động hiệu quả.

Khi cần thay thế xéc măng cos 0 Toyota Innova, Hilux bạn phải tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ uy tín. Phụ tùng CPA là một đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng có uy tín, đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô