Phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubi, Vivant giá tốt
Phụ tùng ô tô


Phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubira, Vivant

Phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubira, Vivant

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubira, Vivant

  • Bộ phận: Hệ thống truyền động
  • Loại sản phẩm:Phớt láp
  • Hãng xe:  Chevrolet
  • Model:Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubira, Vivant
  • Tình trạng:Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Phớt láp là bộ phận đặt ở đầu láp đặt trong hộp số. Mỗi dòng ô tô sẽ sử dụng một loại phớt láp riêng. Đây là bộ phận nhỏ nhưng lại rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động truyền động từ hộp số đến các bộ phận xung quanh.

Phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubira, Vivant

Vai trò của phớt láp

Phớt láp Captiva, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubi, Vivant được chế tạo bằng hợp kim không rỉ nên có tuổi thọ cao, có thể hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài.

Phớt láp nằm ở đầu trục láp phía trong hộp số. Vai trò chính của phớt láp là ngăn khong cho dầu hộp số chảy ra ngoài. Bên trong hộp số có nhiều dầu, có tác dụng bôi trơn các chi tiết trong hộp số trong quá trình hoạt động. Nếu hộp số hoạt động trong điều kiện thiếu dầu sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chi tiết bên trong, khiến cho chúng hoạt động không trơn tru và nhanh bị mài mòn.

Phớt láp mặc dù được chế tạo bằng hợp kim không rỉ nhưng sau một thời gian sử dụng sẽ bị hư hỏng, mài mòn. Nếu phớt láp bị hỏng sẽ khiến cho dầu hộp số chảy ra ngoài dẫn đến hộp số bị thiếu dầu và nhanh hỏng, đồng thời còn gây hao dầu khiến cho chủ xe mất nhiều chi phí bổ sung dầu cho hộp số.

Nếu phớt láp bị hỏng thì cần phải được thay mới ngay, tránh để lâu ngày sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động của hộp số. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phớt láp kém chất lượng. Do đó nếu cần thay thế phớt láp bạn cần phải tìm kiếm các đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô uy tín.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng đã được rất nhiều người tin tưởng. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các loại phớt láp Captica, Lacetti, Cruze, Cielo, Nubia, Vivant và các loại phụ tùng ô tô chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email:phutungcpa@gmail.com

Website:https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô