Láp sau Pajero V73 chất lượng cao, uy tín
Phụ tùng ô tô


Láp sau Pajero V73

Láp sau Pajero V73

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của láp sau Pajero V73

  • Bộ phận: Hệ thống truyền động
  • Loại sản phẩm: Láp sau
  • Hãng xe:  Mitsibishi
  • Model: Pajero V73
  • Tình trạng:Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Mỗi bánh xe trên ô tô muốn chuyển động quay được đều nhờ công sinh ra từ động cơ, truyền xuống thông qua rất nhiều bộ phận như: Hộp số, hệ thống truyền động… Trong đó không thể thiếu vai trò của trục láp.

láp sau Pajero V73

Khi nói đến trục láp thì sẽ bao gồm: Láp trong, láp ngoài, láp trước, láp sau, láp trung gian. Mỗi loại láp trên ô tô đều có đặc điểm và thông số kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, các loại láp ô tô sau một thời gian sử dụng đều sẽ gặp sự cố và cần phải thay thế.

Nguyên nhân khiến cho láp sau Pajero V73 bị hỏng

Một chiếc xe ô tô trong quá trình hoạt động sẽ thường xuyên tiếp xúc với các yếu tố bên ngoài môi trường. Các yếu tố này sẽ tác động đến các bộ phận trên ô tô nói chung và láp sau Pajero V73 nói riêng. Nếu không may xe di chuyển trong điều kiện trời mưa, khiến chiếc xe bị ngập nước hoặc di chuyển ở những địa hình xấu dẫn đến va chạm dưới gầm xe. Những yếu tố này khiến cho cao su chụp láp bị rách. Hoặc đơn giản chỉ là sau một thời gian hoạt động, cao su chụp láp bị thoái hóa dẫn đến nứt, vỡ.

Cao su chụp láp có nhiệm vụ bảo vệ láp trong quá trình hoạt động, khi bị rách sẽ khiến cho nước và bụi bẩn lọt vào trong then hoa. Khi đó bánh răng sẽ bị han rỉ và mài mòn khiến cho độ ăn khớp không được như ban đầu, thiếu chặt chẽ. Điều này đồng nghĩa với việc vai trò truyền lực của láp sau không được đảm bảo khiến cho chiếc xe hoạt động không tốt. 

láp sau Pajero V73

Như vậy, kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên xe ô tô là việc làm cần thiết. Quá trình bảo dưỡng sẽ sớm phát hiện ra dấu hiệu thoái hóa, hỏng hóc ở cao su chụp láp và sớm ngăn chặn bụi bẩn và nước lọt vào các chi tiết bên trong. Tuy nhiên, nếu xe hoạt động có tiếng kêu dưới gầm khi vào số thì nên kiểm tra bộ phận truyền động. Nếu sự cố xảy ra ở láp sau thì nên thay thế cụm chi tiết mới.

Nếu cần thay thế láp sau Pajero V73 bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA để được tư vấn và cung cấp sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô