Láp sau Land 2015 URJ200 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Láp sau Land 2015 URJ200

Láp sau Land 2015 URJ200

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của láp sau Land 2015 URJ200

  • Bộ phận: Hệ thống truyền động
  • Loại sản phẩm: Láp sau
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Land 2015 URJ200
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Bất cứ ai khi sử dụng ô tô đều mong muốn chiếc xe của mình luôn hoạt động tốt và lâu dài. Các nhà sản xuất cũng luôn khuyến cáo người sử dụng cần phải đưa xe đi bảo dưỡng thường xuyên. Nhờ được bảo dưỡng định kỳ thì các phụ tùng trên ô tô đều hoạt động bền bỉ và hiệu quả nhất.

Láp sau Land 2015 URJ200

Trong quá trình sử dụng, đôi khi bạn sẽ không nhận biết được một số bộ phận trên xe đang gặp sự cố, đặc biệt là các chi tiết trong hệ truyền động. Vậy làm thế nào để nhận biết láp sau Land 2015 URJ200 bị hỏng?

Dấu hiệu nhận biết láp sau Land 2015 URJ200 bị hỏng

Láp sau Land 2015 URJ200 là một chi tiết nhỏ trong hệ thống truyền động, nên khi có sự cố thì biểu hiện cũng không rõ ràng và cũng không ảnh hưởng ngay đến hoạt động của ô tô.

Theo các thợ chuyên sửa chữa ô tô, thông thường khi có hư hỏng xảy ra ở trục láp và cụ thể là láp sau Land 2015 URJ200 sẽ xuất hiện tiếng “cục” một lần duy nhất, sau đó sẽ có hiện tượng giật nhẹ khi người lái gạt cần số về D hoặc R đối với hộp số tự động. Nếu là hộp số sàn thì tiếng cục sẽ xuất hiện khi người lái vào số, nhả côn. Tiếng kêu sẽ không xuất hiện trong suốt quá trình di chuyển.

Khi có hiện tượng này xảy ra thì nguyên nhân đầu tiên bạn có thể nghĩ đến đó là hỏng hóc xảy ra ở trục láp. Đối với những người  cẩn thận và chú ý khi khởi động xe sẽ sớm phát hiện ra hiện tượng này. Nếu cố tình bỏ qua thì có thể xảy ra các hỏng hóc lớn hơn khiến cho xe hoạt động không hiệu quả và có thể gây nguy hiểm cho người ngồi trên xe.

Khi trục láp bị hỏng thì tốt nhất bạn nên đưa xe đến gara ô tô để sửa chữa và thay thế trục láp ngay để đảm bảo an toàn. Hãy liên hệ với phụ tùng CPA để được cung cấp láp sau Land 2015 URJ200 và các loại phụ tùng ô tô khác. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô