Láp cả cây Altis 2.0 2011( trục láp)
Phụ tùng ô tô


Láp cả cây Altis 2.0 2011( trục láp)

Láp cả cây Altis 2.0 2011( trục láp)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của trục láp Altis 2.0 2011

  • Bộ phận: Hệ thống truyền động
  • Loại sản phẩm: Trục láp
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Altis 2.0 2011
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Như bạn đã biết, một chiếc xe hơi muốn chuyển động được thì không thể thiếu hệ thống truyền động. Khi đi mua xe ô tô, ngoài vấn đề giá cả, các công nghệ được trang bị trên xe, có một bộ phận nữa bạn cần phải quan tâm đó là hệ truyền động trên xe ô tô. Bởi đây là bộ phận sẽ quyết định đến khả năng hoạt động của xe như thế nào.

Láp cả cây Altis 2.0 2011( trục láp)

Cơ chế hoạt động của trục láp Altis 2.0 2011

Trục láp Altis 2.0 2011 là một bộ phận trong hệ truyền động xe ô tô Altis. Nếu không có trục láp thì hệ thống truyền động không thể hoạt động và khi đó xe ô tô cũng không thể chuyển động được.

Khi động cơ ô tô hoạt động, lực sẽ được truyền từ động cơ đến hộp số , qua trục các đăng đến bộ vi sai. Từ bộ vi sai, lực sẽ tác động lên bánh xe và làm quay bánh xe. Trục láp chính là bộ phận trung gian giữa bộ vi sai và bánh xe. Vai trò của nó là truyền lực và mô men xoắn từ bộ vi sai làm cho bánh xe quay.

Trên các mẫu xe ô tô hiện nay có nhiều loại dẫn động khác nhau, điều này phụ thuộc vào cấu tạo của bộ vi sai và cách thức truyền lực từ bộ vi sai. Mỗi loại cơ cấu khác nhau sẽ sử dụng trục láp cũng như các chi tiết khác nhau nhưng vẫn đảm bảo lực được truyền đến các bộ phận cần thiết. Nhờ đó mà xe ô tô có thể chuyển động êm ái, mượt mà.

Láp cả cây Altis 2.0 2011( trục láp)

Trục láp thuộc hệ thống truyền động nên hoạt động thường xuyên, do đó trục láp cần phải được thay thế sau một thời gian hoạt động để đảm bảo hệ thống truyền động cũng như đảm bảo các phụ tùng ô tô altis luôn hoạt động hiệu quả nhất.

Khi cần thay thế trục láp xe Altis 2.0 2011 bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA để được tư vấn. Phụ tùng CPA từ lâu đã được rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm của chúng tôi luôn cam kết là hàng chính hãng, chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô