Thước lái Toyota Rav4 2008 nhập khẩu chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Thước lái Toyota Rav4 2008

Thước lái Toyota Rav4 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Rav4 2008
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Chắc hẳn đối với những người mới sử dụng ô tô, chưa tìm hiểu kỹ về hệ thống ô tô sẽ không hiểu được bánh xe sẽ chuyển hướng thế nào và bánh xe chuyển hướng nhờ vào hệ thống nào trên ô tô. Người lái chỉ cần xoay vô lăng và bánh xe chuyển hướng. Bạn sẽ nghĩ đơn giản như vậy, nhưng trên thực tế bánh xe chuyển hướng không đơn giản như bạn nghĩ.

Khi người lái xoay vô lăng, bánh xe chuyển hướng được là nhờ một hệ thống gọi là hệ thống lái, trong đó không thể thiếu vai trò của thước lái. Cũng giống như thước lái trên các dòng xe ô tô, Thước lái Toyota Rav4 2008 có nhiệm vụ giúp cho người lái có thể điều khiển xe ô tô một cách nhẹ nhàng và êm dịu.

Thước lái Toyota Rav4 2008

Có một điều chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ đó là: Khi người lái xoay vô lăng thì các bánh xe sẽ chuyển động theo hướng khác nhau. Để chiếc xe ô tô chuyển hướng êm dịu thì các bánh xe sẽ phải đi theo một đường tròn khác nhau.

Điều này thể hiện rõ hơn khi xe quay vòng, các bánh xe bên trong sẽ chuyển động theo đường tròn có bán kính nhỏ hơn và các bánh xe phía ngoài sẽ quay vòng theo những đường tròn có bán kính lớn hơn. Để làm được điều này cần phải có sự trợ giúp của rất nhiều chi tiết trong hệ thống lái, trong đó có thước lái.

Nếu thước lái gặp sự cố sẽ khiến cho việc chuyển hướng gặp khó khăn, từ đó sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn trong quá trình di chuyển. Do đó, nếu phát hiện sự cố ở thước lái cần phải sửa chữa hoặc thay thế sớm nhất có thể.

Khi cần thay thế thước lái Toyota Rav4 2008 bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo độ chính xác giữa các chi tiết trong quá trình hoạt động của xe ô tô.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp thước lái Toyota Rav4 2008 và các loại phụ tùng xe Toyota chính hãng, uy tín, chất lượng đã được nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng, lựa chọn. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được tư vấn tận tình và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô