Thước lái Nissan Murano chính hãng
Phụ tùng ô tô


Thước lái Nissan Murano

Thước lái Nissan Murano

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thước lái Nissan Murano

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Hãng xe:  Nissan
  • Model: Murano
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Người lái ô tô có thể điều khiển xe một cách dễ dàng, chỉ cần điều chỉnh vô lăng là khiến chiếc xe di chuyển theo ý muốn. Để làm được điều này phải nhờ vào vai trò của thước lái. Thước lái được các nhà sản xuất ô tô tạo ra để đảm nhiệm vai trò điều khiển chuyển động của xe, điều hướng xe ô tô một cách dễ dàng qua vô lăng.

Có thể thấy thước lái đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động của xe ô tô. Sau một thời gian vận hành, các chi tiết trên xe dưới sự tác động của lực và các yếu tố bên ngoài khiến cho chúng nhanh chóng bị hao mòn và biến dạng. Để đảm bảo sự an toàn của những người trên xe thì chủ xe cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng thước lái và hệ thống lái.

Thước lái Nissan Murano

Đối với hệ thống lái, các chi tiết hay gặp sự cố nhất đó là rô tuyn lái và bơm trợ lực. Đây là các chi tiết quan trọng, gắn chặt với thước lái và trục bánh xe, góp phần quan trọng vào việc điều hướng xe ô tô.

Đối với thước lái, các chuyên gia cho rằng hiện tượng chảy dầu thước lái là sự cố thường gặp nhất ở bộ phận này. Hiện tượng chảy dầu thước lái thương xuất hiện ở hệ thống lái sử dụng hệ thống trợ lực thủy lực. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này là do phớt thước lái bị rách, hỏng hoặc do nước, bụi bẩn bám vào trong thời gian dài khiến cho dầu chảy ra ngoài.

Chảy dầu thước lái là hiện tượng thường gặp và dễ phát hiện. Do đó, lái xe cần hết sức chú ý kiểm tra các chi tiết của xe trước khi bước vào một hành trình mới. Việc kiểm tra các chi tiết trên xe trước khi lái xe sẽ giúp đảm bảo an toàn trong suốt hành trình, đồng thời còn sớm phát hiện các hỏng hóc có thể xảy ra, từ đó sẽ nhanh chóng khắc phục tránh để lâu dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

Nếu thước lái gặp sự cố bạn hãy đưa xe đến trung tâm sửa chữa để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế nếu cần thiết. Khi cần thay thế thước lái Nissan Murano và các loại phụ tùng ô tô Nissan bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA để được cung cấp. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc, sau một thời gian hoạt động chúng tôi đã chiếm được lòng tin của khách hàng bởi chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ tận tình và chuyên nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô