Thước lái Lexus LX570 2011
Phụ tùng ô tô


Thước lái Lexus LX570 2011

Thước lái Lexus LX570 2011

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thước lái Lexus LX570 2011

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái ô tô
  • Hãng xe:  Lexus
  • Model: LX570 2011
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Con người sẽ không thể điều khiển ô tô Lexus một cách dễ dàng nếu không có sự hỗ trợ của thước lái Lexus LX570 2011. Có khi nào bạn tự đặt ra câu hỏi rằng: Khi bạn quay vô lăng thì làm thế nào mà bánh xe có thể chuyển động được? Nếu bạn hiểu rõ về nguyên lý làm việc của hệ thống lái sẽ giúp bạn điều khiển chiếc xe một cách an toàn nhất. 

Trên thực tế, bạn chỉ cần xoay vô lăng và bánh xe lăn theo hướng mà bạn muốn. Tuy nhiên, để làm được điều này cần có sự giúp sức của rất nhiều chi tiết, trong đó có thước lái. Thước lái ô tô đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống lái của xe ô tô. Nếu không có thước lái thì việc điều khiển xe ô tô sẽ rất khó khăn.

Thước lái Lexus LX570 2011

Như vậy có thể nói thước lái ô tô chính là bộ phận đảm bảo sự an toàn cho những người ngồi trên cabin xe và những người xung quanh khi tham gia giao thông. Do đó, việc bảo dưỡng, kiểm tra thước lái thường xuyên là điều cần thiết. 

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, riêng bộ phận thước lái cần phải được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ 6  tháng 1 lần, tương đương 10.000km. Để đảm bảo xe ô tô luôn hoạt động an toàn và hiệu quả thì thước lái cũng phải đảm bảo không có sự cố xảy ra. Nếu chỉ có một biểu hiện bất thường ở hệ thống lái đều ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của xe.

Nếu phát hiện bất cứ biểu hiện bất thường ở hệ thống thái bạn hãy đưa xe đến gara để kiểm tra thước lái và các bộ phận liên quan. Nếu thước lái bị hỏng thì cần phải thay thế thước lái mới để đảm bảo an toàn cho hoạt động của xe ô tô. Khi cần thay thế thước lái mới bạn nên lựa chọn sản phẩm chính hãng. Sản phẩm chính hãng sẽ có tuổi thọ cao hơn và hoạt động hiệu quả hơn.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp thước lái Lexus LS570 2011 và các loại phụ tùng xe Lexus chính hãng được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm phụ tùng ô tô chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô