Thước lái Toyota Land KZJ90 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Thước lái Land KZJ90

Thước lái Land KZJ90

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái ô tô
  • Hãng xe:  Toyota
  • Model: Land KZJ90
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Thước lái Land KZJ90 là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống lái của xe ô tô. Con người không thể điều khiển được các bánh xe đi theo hướng mà mình mong muốn nếu thiếu bộ phận này.

Cũng như các phụ tùng xe Land KZJ90 khác, thước lái sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Theo ý kiến của các chuyên gia thì tay lái trả chậm là một trong những biểu hiện khi thước lái gặp sự cố.

Thông thường, tay lái trả chậm thường đi kèm với hiện tượng tay lái nặng. Nguyên nhân là do bơm trợ lực hoạt động không hiệu quả. Thước lái sẽ dịch chuyển chậm do áp suất và lưu lượng dầu bơm đến thước lái giảm, do đó có hiện tượng tay lái trả chậm.

Thước lái Land KZJ90

Nếu thước lái bị hở xéc măng bao kín khiến cho dầu lọt qua khoang bên sẽ gây ra hiện tượng chậm trả lái. Ngoài ra còn một số nguyên nhân khác khiến cho xe chậm trả lái như: Do  thiếu dầu mỡ bôi trơn ở các đăng lái va thanh dẫn động lái, hoặc có thể do các bộ phận này bị mòn nên lực ma sát sẽ tăng lên khi trả lái.

Nếu có hiện tượng chậm trả lái, bạn nên đưa xe đến gara sửa chữa để thợ kỹ thuật kiểm tra. Nếu nguyên nhân là do thiếu dầu bôi trơn tại các khớp thì cần bổ sung dầu mỡ bôi trơn vào các khớp, nếu các khớp bị mòn mỏng thì cần phải gia công thay thế khớp mới. Nếu xéc măng của thước lái bị hở thì cần phải thay xéc măng mới.

Hiện tượng chậm trả lái sẽ rất nguy hiểm nếu không được xử lý ngay. Bạn sẽ không xử lý kịp các tình huống bất ngờ xảy ra trên đường và tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Nếu sự cố ở thước lái, bạn hãy sửa chữa hoặc thay thế thước lái mới nếu cần thiết. Hãy liên hệ phụ tùng CPA để được cung cấp thước lái Land KZJ90 và các loại phụ tùng Toyota chính hãng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, uy tín với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô