Thước lái Hyundai I20 2012 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Thước lái Hyundai I20 2012

Thước lái Hyundai I20 2012

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thước lái Hyundai I20 2012

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Thước lái
  • Hãng xe: Hyundai
  • Model:Hyundai i20
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển, các nhà sản xuất cũng không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ hỗ trợ người lái điều kiển xe ô tô một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng xe ô tô vẫn không tránh khỏi những sự cố xảy ra. Với các dòng xe hiện đại ngày nay, hệ thống lái đã được trang bị hệ thống trợ lực lái, nhưng bỗng nhiên bạn cảm thấy tay lái rất nặng có nghĩa hệ thống lái đã có sự cố. Sự cố này có phải ở bộ phận thước lái hay không?

Thước lái Hyundai I20 2012

Tay lái nặng có phải do thước lái gặp sự cố?

Tay lái nặng khiến cho tài xế rất mệt mỏi khi phải tốn nhiều sức để đánh lái. Đồng thời còn gây nguy hiểm trong quá trình di chuyển, đặc biệt vào giờ cao điểm. Theo các chuyên gia về ô tô thì khi gặp hiện tượng tay lái nặng, trước tiên bạn cần phải kiểm tra dầu và bơm trợ lực lái.

Nếu dầu trợ lực lái dưới mức tiêu chuẩn hoặc bơm trợ lực bị hỏng, ống dẫn dầu tới thước lái bị hở hoặc xước bề mặt bơm là những nguyên nhân dẫn đến tay lái nặng.

Với sự cố do dầu trợ lực lái thấp hơn mức tiêu chuẩn thì tài xế có thể tự kiểm tra bằng mắt thường. Dầu trợ lực lái cần nằm trong khoảng min – max là đảm bảo. Nếu thiếu dầu thì nên bổ sung hoặc đưa xe đến trung tâm sửa chữa để nhờ thợ kỹ thuật thêm dầu đảm bảo hệ thống lái hoạt động tốt nhất.

Nếu vấn đề không phải do dầu trợ lực lái bị thiếu thì bạn nên đưa xe đến gara để thợ kỹ thuật kiểm tra và khắc phục sự cố ở hệ thống lái. Nếu vấn đề do thước lái bị hỏng thì nên sửa chữa hoặc thay thế ngay. Không nên để kéo dài tình trạng này sẽ rất nguy hiểm.

Khi cần thay thước lái Hyundai i20 2012 bạn nên tìm kiếm các đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thước lái kém chất lượng. Nếu sử dụng thước lái kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình điều khiển xe và ảnh hưởng đến sự an toàn của bản thân và những người xung quanh.

Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp thước lái Hyundai i10 2012 và các loại phụ tùng xe Hyundai chính hãng, chất lượng đã được rất nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin dùng và lựa chọn. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô