Tay nắm cửa xe Toyota Vios 2015 nhập khẩu, chính hãng
Phụ tùng ô tô


Ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015

Ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015

  • Loại sản phẩm: Tay nắm cửa
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Vios
  • Đời: 2015
  • Xuất xứ: Uncle - Đài Loan
  • Bảo hàng: 12 tháng
  • Tình trạng: Còn hàng

 

Đặc điểm ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015

Ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015 là phụ tùng thuộc hệ thống vỏ ô tô và được đại lý CPA chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại Uncle - Đài Loan với từng chi tiết, từng sản phẩm đều được được kiểm định nghiêm ngặt bởi các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Tay nắm cửa xe Toyota Vios 2015 chính hãng

Ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015 được thiết kế bằng nhựa dẻo và mạ crom cao cấp góp phần giúp cho chiếc xe trở nên sang trọng và đầy cá tính. Với sự thiết kế tỉ mỉ theo đúng kích thước hình học thì ốp chén cửa luôn đảm bao được sự chắn chắc, an toàn và hoạt động bền bỉ trong suốt thời gian dài.

Mua ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015 chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, công ty chuyên cung cấp linh kiện ô tô chính hãng giúp cho quý khách mua và thay thế trở lên đơn giản hơn so với trước. Tuy nhiên cũng có rất nhiều phụ tùng được làm giả, hàng nhái một cách tinh vi đang trà trộn vào trị trường tại Việt Nam khiến cho khách hàng không biết phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng thật và mua nên phụ tùng chính hãng ở đâu.

Phụ tùng CPA cam kết bán hàng chính hãng cùng với phương châm uy tín làm nên thương hiệu, tất cả vì người tiêu dùng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm phụ tùng ô tô nói chung và ốp chén tay cửa xe Toyota Vios 2015 nói riêng với chất lượng tốt nhất, sử dụng bền bỉ cùng các chính sách bảo hành tiêu đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô