Skip to content

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ Aua: รับรู้วิธีการเรียนภาษาอังกฤษที่มีประสิทธิภาพ

แย่งกันพูด Review AUA

สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ Aua

สถาบันสอนภาษาอังกฤษ AUA (American University Alumni Association) เป็นสถาบันการศึกษาที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงในการสอนภาษาอังกฤษในประเทศไทย สถาบันนี้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2487 โดยผู้ก่อตั้งคือ นายอิทธิพงศ์ นุชนอก ซึ่งเป็นศิษย์เก่าจาก American University ที่ตั้งอยู่ในเมืองกรุงเทพฯ สถาบัน AUA ได้รับความสนใจจากเหล่านักเรียนและประชาชนทั่วไปตั้งแต่เริ่มต้นก่อตั้ง สถาบันนี้มีเป้าหมายในการพัฒนาศักยภาพให้กับผู้เรียนให้สามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างสมบูรณ์และมีความมั่นใจในการสื่อสารโดยใช้ภาษาอังกฤษภาษาเดียว ทุกคอร์สใน AUA จะประกอบด้วยกิจกรรมส่วนใหญ่เป็นปฏิบัติการและนำสิ่งที่เรียนมาใช้ในชีวิตประจำวัน

วัตถุประสงค์และปรัชญาการสอนของสถาบัน AUA
สถาบัน AUA มีวัตถุประสงค์ที่ชัดเจนในการสอนภาษาอังกฤษ นั่นคือการสร้างภาษาผ่านทางการแสดงออกเพื่อใช้ในประเด็นที่สนใจของผู้เรียน และพัฒนาภาษาการสื่อสารภาษาอังกฤษด้วยรูปแบบของคลื่นสองลูกศร การสอนใน AUA จะโฟกัสที่ความรวดเร็วในการฟัง พูด อ่าน และเขียน โดยพยายามที่จะหลีกเลี่ยงแนวคิดที่ผู้เรียนอาจเครียดโดยเฉพาะอย่างยิ่งขณะที่เรียนในระดับสูง

หลักสูตรและวิธีการสอนที่ใช้ใน AUA
สถาบัน AUA ได้พัฒนาหลักสูตรการสอนที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง ซึ่งประกอบไปด้วยการบริหารจัดการภาษา (Languwac) และโฟกัสที่การออกเสียง (Pronunciace) เป้าหมายของการบริหารจัดการภาษาคือให้ผู้เรียนมีความรู้เรื่องไวยากรณ์ระดับพื้นฐานและความรู้อื่นๆ ที่สำคัญในการใช้ภาษาอังกฤษในสถานการณ์ทั้งหมด ส่วนโฟกัสที่การออกเสียงจะฝึกผู้เรียนให้ใช้เทคนิคการออกเสียงที่ถูกต้องและรู้ไว้ถึงระดับนึงภายในของตนเอง

คุณสมบัติและการสอบเข้าสถาบัน AUA
ในการสมัครเข้าเรียนที่สถาบัน AUA นักเรียนจะต้องผ่านการสอบภาษาอังกฤษก่อนที่จะเข้าเรียนในระดับต่างๆ ที่กำหนด โดยมีระดับการสอบอยู่ทั้งหมด 6 ระดับ ซึ่งทุกระดับนั้น จะมีการตรวจระดับความรู้ในการอ่าน การเขียน การฟัง และการพูดในภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบว่าผู้เรียนสามารถค้นหาข้อมูลจากสื่อต่างๆ ในภาษาอังกฤษได้หรือไม่ ผู้สนใจสามารถสมัครเข้าเรียนของสถาบัน AUA ได้ที่สำนักงานใกล้บ้านโดยตรงหรือสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของสถาบัน

ความสำเร็จและรีวิวจากผู้เรียนของ AUA
สถาบัน AUA ได้รับความนิยมสูงในการสอนภาษาอังกฤษและได้รับคำชมเชยจากผู้เรียนจากทั่วโลก นักเรียนคาดหวังว่าหลักสูตรที่มีคุณภาพจะช่วยทำให้พัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างเหมาะสม
– ผู้เรียนต่างชาติชื่นชอบความเป็นอนาคตในการค้นพบกับมหาวิทยาลัยของตนและสถานที่ท่องเที่ยว และเอ็นเจ๊อวา เปิดโอกาสให้พวกเขาพัฒนาสกิลในการพูดภาษาอังกฤษ สำคัญมากของคุณ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
– ผู้เรียนการศึกษาต่อที่สถาบัน AUA เป้าหมายคือที่จะประสบความสำเร็จการศึกษาของคุณ มมโทรโฟรงานของคุณ โดยแสดงความถี่ของการสมัครงาน ในบริษัทใหญ่อีกด้วย

การสนับสนุนและบริการให้คำปรึกษาในสถาบัน AUA
สถาบัน AUA ให้คำปรึกษาและบริการที่จะช่วยเหลือนักเรียนทุกคนในด้านต่างๆ เช่น วิธีการเรียน สิ่งพิมพ์ และการตั้งคำถามที่คำถามที่นักเรียนต้องการทราบ อีกทั้งยังมีการผลักดันให้ข้อมูลหรือการปรึกษาทางธุรกิจอื่นๆ เช่น การสมัครเรียนต่อในต่างประเทศสถาบัน AUA มีทีมคณะที่มีประสบการณ์มากและมีความเชี่ยวชาญที่ทันสมัยพร้อมเสมอให้คำปรึกษาแก่ทุกคนที่เข้ารับการศึกษาที่นั่น

FAQs
หากคุณสนใจที่จะเข้าร่วมเรียนในสถาบัน AUA คุณอาจมีคำถามเกี่ยวกับการเรียนและสถาบันเอง ดังนั้น เราได้สร้างส่วน FAQs เพื่อตอบคำถามที่บ่งชี้ไปที่โรงเรียน AUA:

1. AUA ค่าเรียน 2566
ค่าเรียนในปี 2566 ของ AUA อยู่ที่เท่าไหร่?
– ค่าเรียนในปี 2566 ของ AUA จะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับระดับการศึกษาและคอร์สที่คุณเลือก เพื่อข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าเรียน คุณสามารถติดต่อสอบถามทางเจ้าหน้าที่ของ AUA หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบันเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติม

2. เรียนภาษาอังกฤษ AUA ราคา
ราคาเรียนภาษาอังกฤษที่ AUA เป็นอย่างไร?
– ค่าเรียนเริ่มต้นที่ AUA อยู่ที่ราคาที่เหมาะสมและสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เรียนทั่วไป ค่าเรียนขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเรียนและระดับของคอร์สที่คุณเลือก สถาบัน AUA ยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับนักเรียนบางกลุ่ม ดังนั้นคุณควรติดต่อ AUA เพื่อขอใบเสนอราคาและข้อมูลเพิ่มเติม

3. AUA ค่าเรียน 2565 สาขา
ในปี 2565 AUA มีสาขาที่อยู่ที่ไหนบ้าง?
– สถาบัน AUA มีสาขาให้บริการทั่วประเทศไทย รวมถึงกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งของสำนักงานใหญ่

แย่งกันพูด Review Aua

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ aua aua ค่าเรียน 2566, เรียนภาษาอังกฤษ aua ราคา, aua ค่าเรียน 2565 สาขา, เรียนภาษาอังกฤษ aua สาขา, เรียนภาษาอังกฤษ aua pantip, aua มีกี่สาขา, aua สาขา ใกล้ฉัน, aua ค่าเรียน 2565 pantip

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ aua

แย่งกันพูด Review AUA
แย่งกันพูด Review AUA

หมวดหมู่: Top 15 สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ Aua

ดูเพิ่มเติมที่นี่: phutungcpa.com

Aua ค่าเรียน 2566

AUA ค่าเรียน 2566: ราคา, ประโยชน์ และคำถามที่พบบ่อย

AUA (American University Alumni) เป็นมหาวิทยาลัยภาษาต่างประเทศที่มีความเชี่ยวชาญในการสอนภาษาอังกฤษในประเทศไทยมากว่า 60 ปี มหาวิทยาลัยประกาศราคาค่าเรียน AUA 2566 ที่เป็นค่าเรียนประจำปี 2566 และนี่คือรายละเอียดและประโยชน์ของการเรียนภาษาที่ AUA เสนอ

ราคาเรียน AUA 2566
ราคาเรียนที่ AUA จะแตกต่างกันไปตามระยะเวลาที่คุณต้องการที่จะเข้าเรียน โดยมีตัวเลือกราคาเรียนที่สองตัวเลือกให้เลือกใช้ นั่นคือเรียน 1 บทเรียนต่อวัน หรือเรียน 2 บทเรียนต่อวัน

ตัวเลือกที่ 1 คือการเรียน 1 บทเรียนต่อวัน ซึ่งมีราคา 19,200 บาทต่อเดือน และจะมีราคาพิเศษ ให้นักเรียนที่ลงทะเบียนเรียนตอนเปิดสอนวันแรกที่ AUA สำนักงานในกำแพงเพชร

สำหรับตัวเลือกที่ 2 คือการเรียน 2 บทเรียนต่อวัน โดยมีราคา 38,400 บาทต่อเดือน นักเรียนที่เลือกตัวเลือกนี้จะได้รับประโยชน์มากขึ้น เนื่องจากจะสามารถวิ่งทันทีไปยังระดับสูงที่กว่าหากเรียนแค่บทเรียนเดี่ยว นอกจากนี้ยังมีส่วนลดเสียค่าคอร์สให้กับนักเรียนอีกด้วย

ประโยชน์ของการเรียนที่ AUA
1. ครอบคลุมทุกระดับความสามารถ: AUA มอบเทคนิคการศึกษาที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพที่สุดให้แก่นักเรียน พวกเขามีความรู้และประสบการณ์ในการสอนอย่างมีคุณภาพ สามารถครอบคลุมทุกระดับความสามารถของนักเรียนได้ ตั้งแต่ระดับเบื้องต้นจนถึงระดับขั้นสูง

2. บริการที่เป็นเอกลักษณ์: AUA ให้บริการที่น่าพอที่สุดแก่นักเรียน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการเอาใจใส่ในการสอน หรือการให้คำปรึกษาตลอดเวลา นักเรียนจะได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุดในการพัฒนาทักษะในการพูด ฟัง อ่าน และเขียน

3. มีโอกาสในการพัฒนาทักษะทางด้านสื่อสาร: AUA ให้โอกาสให้นักเรียนภาษาต่างประเทศที่หลากหลาย เพื่อเพิ่มทักษะทางด้านการสื่อสารที่จำเป็นในการทำงาน หรือการศึกษาต่อในระดับราชการเชิงบูรณาการ

4. คลาสเรียนที่น่าสนใจ: AUA มีคลาสเรียนที่น่าสนใจมากมายที่นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ตามความสนใจและความต้องการของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นคลาส Business English, IELTS Preparation, TOEIC Preparation, หรือ Conversation Class

คำถามที่พบบ่อยสำหรับ AUA ค่าเรียน 2566

คำถาม 1: ทำไมราคาเรียน AUA ถึงแตกต่างกันระหว่างเรียน 1 หรือ 2 บทเรียนต่อวัน?

คำตอบ: การเรียน 1 หรือ 2 บทเรียนต่อวัน มีราคาที่แตกต่างกันเนื่องจากการเรียน 2 บทเรียนต่อวันจะให้ประโยชน์มากกว่า เนื่องจากเรียนภาษาที่รวดเร็วพิสูจน์ว่าช่วยให้นักเรียนพัฒนาทักษะได้เร็วขึ้น

คำถาม 2: AUA เปิดสอนประจำเดือนใดบ้าง?

คำตอบ: AUA เปิดสอนตลอดทั้งปีเลยค่ะ นักเรียนสามารถเริ่มเรียนตลอดปีที่ต้องการ ไม่จำกัดเวลาหรือเทอมใด

คำถาม 3: มีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับ AUA ค่าเรียน 2566 หรือไม่?

คำตอบ: ใช่ค่ะ เช่นเดียวกับทุกปี AUA จะมีโปรโมชั่นส่วนลดในช่วงเปิดเทอมหรือในโอกาสมากมายที่มีเหตุการณ์เฉพาะ เช่น วันเกิด หรือวันตรุษจีน เพื่อเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีแรงบันดาลใจในการเรียนภาษา

คำถาม 4: ต้องการสมัครเรียน AUA ค่าเรียน 2566 ต้องทำอย่างไร?

คำตอบ: สำหรับการสมัครเรียน AUA ค่าเรียน 2566 นักเรียนสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ AUA เพื่อสมัครออนไลน์หรือติดต่อสาขา AUA ที่ที่ใกล้ที่สุด เพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการลงทะเบียน

เรียนภาษาอังกฤษ Aua ราคา

เรียนภาษาอังกฤษ AUA ราคาและข้อมูลที่ควรรู้

เรียนรู้ภาษาอังกฤษเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนไทยในสมัยนี้ เนื่องจากภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่ใช้งานกันกว้างขวางทั่วโลก อีกทั้งยังช่วยให้คุณสามารถเรียนรู้และเข้าถึงความรู้จากแหล่งที่มาต่างๆ ได้อย่างไม่จำกัด เรียนภาษาอังกฤษที่มีความเป็นชั้นนำและมีคุณภาพสูงก็เป็นสิ่งสำคัญและคุ้มค่าอย่างยิ่ง เพราะจะช่วยให้คุณมีความเข้าใจและสามารถสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพกับคนอื่นได้

AUA Language Center เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับในการเรียนภาษาอังกฤษในประเทศไทย มีประวัติศาสตร์ยาวนานมากกว่า 60 ปีแล้ว ซึ่งทำให้ AUA เป็นสถาบันที่เชี่ยวชาญที่สุดกับการสอนภาษาอังกฤษในประเทศไทย

AUA พันธมิตรกับ American University Alumni Association ด้วยการเรียนภาษาอังกฤษที่ AUA คุณจะได้เรียนรู้ด้วยวิธี Natural Approach ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Dr. James Asher ซึ่งเป็นวิธีการเรียนที่ใช้ภาษาแบบธรรมชาติ อาจารย์และผู้สอนของ AUA แต่ละคนก็เป็นผู้ที่ได้รับการฝึกอบรมเพื่อให้ความรู้และทักษะที่ดีที่สุดในการสอนภาษาอังกฤษจากผู้เชี่ยวชาญ

ราคาของการเรียนภาษาอังกฤษที่ AUA จะแตกต่างกันไปตามตารางสอนและประเภทของคอร์สที่เลือก เพื่อให้คุณทราบถึงราคาเบื้องต้น ของ Articulation Course ที่เป็นคอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ได้รับใบประกาศนียบัตร ราคาเริ่มต้นที่ AUA จะประมาณ 15,000 บาทต่อหน่วยเรียน โดยหน่วยเรียนมีความยาวประมาณ 2-3 เดือน ซึ่งสำหรับคนที่ศึกษาอยู่ในระยะเวลาของ 6 เดือนก็จะต้องเสียค่าเล่าเรียนประมาณ 45,000 บาทนั่นเอง

นอกเหนือจาก Articulation Course นั้น AUA ยังมีคอร์สเรียนอื่นๆ อีกหลากหลายประเภท เช่น Spoken English, Pronunciation, Writing, Reading, Listening, TOEFL, Conversation, Business English, English for Specific Purposes, รวมถึงคอร์สภาษาอังกฤษสำหรับเด็กและผู้เรียนในระดับประถมศึกษา แต่ละคอร์สนั้นมีราคาที่แตกต่างกันไปและสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ AUA

FAQs (คำถามที่พบบ่อย):

1. มีการเรียนภาษาอังกฤษใน AUA แบบ Group หรือ Private ไหม?
– AUA มีทั้งรูปแบบ Group และ Private ท่านสามารถเลือกเรียนตามสะดวกและประสงค์ของท่านได้

2. การเรียนภาษาอังกฤษที่ AUA เป็นภาษาอังกฤษ Standard หรือ American English หรือ British English หรือประเภทภาษาไหน?
– การเรียนที่ AUA เน้นการเรียนภาษาอังกฤษแบบ Standard ซึ่งเป็นภาษาอังกฤษที่ใช้ในสื่อมวลชนและสื่อสารทั่วโลก

3. เรียนภาษาอังกฤษที่ AUA มีการเรียนและกิจกรรมเสริมให้เลือกเรียนเพิ่มเติมหรือไม่?
– เรียนภาษาอังกฤษที่ AUA นอกจากการเรียนที่ใช้หลักสูตรแล้วยังมีกิจกรรมเสริมอื่นๆ เช่น กิจกรรมท่องเที่ยวเพื่อเรียนรู้ภาษาที่จัดขึ้นเพื่อให้คุณได้ทำความรู้จักและฝึกปฏิบัติในสถานการณ์จริง

4. AUA สามารถช่วยในการทำความเข้าใจในสอบ IELTS, TOEFL, TOEIC หรือไม่?
– ใช่ อาจารย์และผู้สอนที่ AUA เป็นผู้เชี่ยวชาญในการเตรียมความพร้อมและสอนสถานการณ์ไวยากรณ์ที่่เป็นพื้นฐานสำหรับสอบ IELTS, TOEFL, TOEIC และสามารถให้คำแนะนำในการเตรียมสอบได้

5. ภาษาไทยใช้ได้กับการเรียนภาษาอังกฤษที่ AUA หรือไม่?
– ในส่วนของการสอนที่ AUA มีการใช้ภาษาอังกฤษในการสอนเป็นหลัก แต่ในบางคนาจะพูดภาษาไทยในบางเรื่องที่ผู้เรียนมีความสะดวกและเพื่อความเข้าใจที่ดีขึ้น

เรียนภาษาอังกฤษที่ AUA เป็นการลงทุนที่ดีที่คุ้มค่าในการพัฒนาทักษะในการสื่อสารของคุณ ไม่เพียงแต่คุณจะได้รับภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพและใช้งานได้จริง แต่คุณยังได้มีโอกาสพบเจอกับคนที่มีลักษณะและวัฒนธรรมที่แตกต่างกันมากมาย หากคุณกำลังมองหาสถาบันการศึกษาที่จะช่วยให้คุณพัฒนาทักษะในการสื่อสารภาษาอังกฤษของคุณให้ดี อาจารย์และหลักสูตรการเรียนที่ AUA คือทางเลือกที่สุดที่คุณควรพิจารณา

Aua ค่าเรียน 2565 สาขา

ออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้รับความนิยมมากในการศึกษาต่อของนักเรียนไทย ด้วยความเชื่อที่จะได้รับการศึกษาที่มีคุณภาพ และแนวคิดที่เน้นการเรียนชีวิตจริง จึงทำให้นักเรียนไทยสนใจมากในการศึกษาต่อที่ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเนื่องจากสนับสนุนเชิงนโยบายในการศึกษาต่อ ทาง AUA ความสนใจสาขา สาขาภาษาอังกฤษต่างๆของ AUA ได้ทำการเปิดคอร์สสอนภาษาอังกฤษของปี 2565 หรือปี 2022 เพื่อตอบสนองความต้องการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนไทยที่ต้องการศึกษาต่อที่ AUA

เกี่ยวกับ AUA

AUA หรือคอร์สเรียนภาษาอังกฤษแห่งกรมพลังงานทดแทนและอนุรักษ์พลังงาน เป็นสถาบันการศึกษาที่เน้นการสอนวิธีการพัฒนาภาษาอังกฤษด้วยเทคนิคเรียนรู้ที่เน้นการสนทนา เพื่อให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารในชีวิตประจำวันได้อย่างได้ผล คอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ AUA มีเป้าหมายในการพัฒนาทักษะในการอ่าน เขียน เข้าใจ ฟังคุย และออกเสียงภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นประสบการณ์

AUA ได้แบ่งคอร์สเรียนภาษาอังกฤษต่างๆเป็นหลายสาขา ทั้งสาขาที่เน้นการพัฒนาทักษะที่เกี่ยวข้องกับการสื่อสารในประเด็นต่างๆ เช่น ธุรกิจและการท่องเที่ยว การแสดงออกสารให้ข้อมูล หนังสือและวรรณกรรม รวมถึงกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการพัฒนาทักษะในมิตินอกศูนย์ เช่น การเตรียมสอบกับภาษาอังกฤษ การอ่านหนังสือเรียนในมหาวิทยาลัย และการต้านทานการลืมศัพท์

AUA ค่าเรียน 2565 สาขา

ในการเปิดคอร์สสอนภาษาอังกฤษของปี 2565 หรือปี 2022 AUA ได้แบ่งค่าธรรมเนียมการเรียนออกเป็นรายเทอมโดยค่าธรรมเนียมการเรียนขึ้นอยู่กับระยะเวลาการเรียน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเลือกเวลาการเรียนที่เหมาะสมกับตารางเวลาของนักเรียนแต่ละคนได้ และนักเรียนสามารถเลือกหมวดคอร์สการเรียนที่สนใจได้ตามช่วงค่าประสบการณ์การเรียนที่ให้กับผู้เรียน

ต่อไปนี้เป็นรายละเอียดเกี่ยวกับค่าเรียนของ AUA สาขาต่าง ๆ ในปี 2565 (ค่าธรรมเนียมที่กำหนดเป็นเงินบาท)

สาขา สอนเด็ก (สอนเฉพาะเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี)
– สอนเด็ก ราคา 7,000 บาท (ต่อเทอม)
– การเรียนรู้พื้นฐาน ราคา 10,500 บาท (ต่อเทอม)
– สุดยอดเด็ก ราคา 14,000 บาท (ต่อเทอม)

สาขาศึกษาต่อ (สอนเฉพาะสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย)
– แผนภาษาปากต-toefl ราคา 10,500 บาท (ต่อ July/August session)
– แผนแบบที่ 1 ราคา 8,000 บาท (ต่อเทอม)
– แผนแบบที่ 2 ราคา 9,000 บาท (ต่อเทอม)
– แผนแบบที่ 3 ราคา 13,500 บาท (ต่อเทอม)
– แผนภาษาเพิ่มเติม (“Step Up Plus”) ราคา 14,000 บาท (ต่อ Step)

สำหรับค่าเรียนปรับปรุงทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ ค่าเรียนกับ AUA โดยไม่แยกสาขา ได้แก่
– วันจันทร์ – ศุกร์ ราคา 5,000 บาท (ต่อเทอม)
– วันเสาร์ – วันอาทิตย์ ราคา 5,500 บาท (ต่อเทอม)
– วันจันทร์ – วันศุกร์ เช้า ราคา 3,000 บาท (ต่อเทอม)
– วันจันทร์ – วันศุกร์ ดึก ราคา 2,000 บาท (ต่อเทอม)

คำถามที่พบบ่อย (FAQs)

1. AUA เปิดสอนคอร์สที่รับนักเรียนไทยเนื่องจากข้อดีอะไร?
– AUA เน้นการสนทนาและการปฏิบัติในชีวิตจริง ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะในการอ่าน เขียน เข้าใจ ฟังคุย และออกเสียงภาษาอังกฤษ ซึ่งช่วยให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างได้ผล

2. สอนเด็กไทยอายุกี่ปีและมีระดับความรู้อะไรบ้าง?
– AUA สอนเด็กไทยที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี และมีระดับการเรียนแบ่งออกเป็น 3 ระดับคือ สอนเด็ก การเรียนรู้พื้นฐาน และสุดยอดเด็ก

3. ฉันจะเลือกคอร์สภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับฐานความรู้ของฉันได้อย่างไร?
– AUA มีการประเมินระดับทักษะภาษาอังกฤษของนักเรียนที่เข้าเรียนคอร์ส เพื่อให้คำแนะนำในการเลือกคอร์สที่เหมาะสมกับฐานความรู้และทักษะระดับพื้นฐานของนักเรียน

4. มีเทอมเรียนเฉพาะไหนเปิดสอนภาษาอังกฤษสำหรับการเรียนต่อในปี 2565?
– AUA มีแผนการเรียนให้ลงทะเบียนภาษาอังกฤษตลอดทั้งปี ซึ่งสามารถเลือกเรียนตามเทอมที่เหมาะสมกับนักเรียนแต่ละคนได้

5. นอกจากการปรับปรุงทักษะภาษาอังกฤษ ฉันยังสามารถเรียนรู้มิติอื่น ๆ ของกิจกรรมการเรียนได้อีกไหม?
– AUA ได้จัดกิจกรรมที่เน้นการพัฒนาทักษะและความรู้ที่เกี่ยวข้องกับภาษาอังกฤษ ได้แก่ การอ่านหนังสือเรียนในมหาวิทยาลัย การเตรียมสอบกับภาษาอังกฤษ และการต้านทานการลืมศัพท์

ข้อสรุป

ในปี 2565 AUA สาขาออสเตรเลีย ได้เปิดคอร์สสอนภาษาอังกฤษเพื่อตอบสนองความต้องการเรียนภาษาอังกฤษของนักเรียนไทยที่ต้องการศึกษาต่อที่ AUA ค่าเรียนขึ้นอยู่กับสาขาและระยะเวลาการเรียนเฉพาะ การศึกษาต่อที่ AUA เน้นการสนทนาและการปฏิบัติในชีวิตจริง โดยให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะในการอ่าน เขียน เข้าใจ ฟังคุย และออกเสียงภาษาอังกฤษและยังเสริมทักษะในมิตินอกศูนย์ เพื่อให้นักเรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้อย่างได้ผล

ความต้องการความช่วยเหลือเพิ่มเติมหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับ AUA ค่าเรียน 2565 สาขา สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 1234567890 หรืออีเมล์ [email protected]

ในปัจจุบัน AUA เปิดให้บริการออนไลน์และติดตามข่าวสารและกิจกรรมได้ผ่านทางช่องทางการติดต่ออย่างออนไลน์เช่น เว็บไซต์ www.aua.ac.th, เฟสบุ๊ค, ไลน์ และอินสตาแกรมของ AUA

พบ 18 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ aua.

สาขาเอสพลานาด แคราย | Aua Language Center
สาขาเอสพลานาด แคราย | Aua Language Center
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Final Call Promotion คอร์สเรียน ลดสูงสุด 15% ที่ Aua Language Center กรกฎาคม 2023 - Sale Here
Final Call Promotion คอร์สเรียน ลดสูงสุด 15% ที่ Aua Language Center กรกฎาคม 2023 – Sale Here
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
Aua Language Center, Rayong On Twitter:
Aua Language Center, Rayong On Twitter: “หลักสูตรวันธรรมดาเทอม 2 เปิดรับสมัครแล้วค่ะ 👉 สอนสดโดยคุณครูเจ้าของภาษาโดยตรง 👉 เรียนครบ 4 ทักษะ (ฟัง พูด อ่าน เขียน) 👉 บรรยากาศภายในห้องเรียนเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ไม่น่าเบื่อ 👉 เน้นให้ผู้เรียนได้ใช้ภาษา …
รายละเอียดการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในแต่ละระดับ | Aua Language Center
รายละเอียดการเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษในแต่ละระดับ | Aua Language Center
70 ปี Aua สถาบัน
70 ปี Aua สถาบัน “เรียนภาษา” ที่โด่งดังในยุค 90 และหวังครองใจผู้
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
รับส่วนลดสูงสุด 7,500.- เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 7,500.- เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua กรกฎาคม 2023 – Sale Here
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Aua English Classroom - Youtube
Aua English Classroom – Youtube
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
สาขาราชดำริ | Aua Language Center
สาขาราชดำริ | Aua Language Center
รับส่วนลดสูงสุด 7,500.- เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua พฤษภาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 7,500.- เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua พฤษภาคม 2023 – Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 2,900.- เมื่อสมัครเรียนภาษากับ Aua กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 2,900.- เมื่อสมัครเรียนภาษากับ Aua กรกฎาคม 2023 – Sale Here
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
โรงเรียนสอนภาษาปิดระนาว Aua ปรับแผนลุยออนไลน์
70 ปี Aua สถาบัน
70 ปี Aua สถาบัน “เรียนภาษา” ที่โด่งดังในยุค 90 และหวังครองใจผู้
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
รับส่วนลดสูงสุด 4,500.- เมื่อสมัครคอร์สเรียนภาษากับ Aua กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 4,500.- เมื่อสมัครคอร์สเรียนภาษากับ Aua กรกฎาคม 2023 – Sale Here
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
Aua Language Center, Rayong (@Auarayong) / Twitter
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 - Thai Top 10 Brands
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 – Thai Top 10 Brands
70 ปี Aua สถาบัน
70 ปี Aua สถาบัน “เรียนภาษา” ที่โด่งดังในยุค 90 และหวังครองใจผู้
พาไปดู! Aua Ep.1 เรียนอะไรบ้าง บรรยายกาศในห้อง|Zantyinging - Youtube
พาไปดู! Aua Ep.1 เรียนอะไรบ้าง บรรยายกาศในห้อง|Zantyinging – Youtube
เลือกเรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี? ให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด!
เลือกเรียนภาษาอังกฤษ ที่ไหนดี? ให้เหมาะกับตัวเรามากที่สุด!
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
Aua Language Center, Rayong On Twitter:
Aua Language Center, Rayong On Twitter: “Mother’S Day Promotion ปีนี้ 📣📣 💙 มีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับคุณแม่ทุกท่านค่ะ 💙 💙 รับฟรี “คูปองสอบวัดระดับ” มูลค่า 350 บาท ท่านละ 1 ใบ ได้ที่ 📍 Aua Rayong สตาร์ไอทีเซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 - Thai Top 10 Brands
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 – Thai Top 10 Brands
ข่าวประชาสัมพันธ์ สถานสอนภาษาเอยูเอ | Aua Language Center
ข่าวประชาสัมพันธ์ สถานสอนภาษาเอยูเอ | Aua Language Center
10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ รับรองผล สอนโดยครูเจ้าของภาษา 2023
10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ รับรองผล สอนโดยครูเจ้าของภาษา 2023
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 - Thai Top 10 Brands
10 อันดับ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ที่ดีที่สุด ปี 2023 – Thai Top 10 Brands
10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ รับรองผล สอนโดยครูเจ้าของภาษา 2023
10 โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ รับรองผล สอนโดยครูเจ้าของภาษา 2023
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ | Aua Language Center
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ | Aua Language Center
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
เอยูเอ ก้าวสู่ปีที่ 70 ชูความโดดเด่นด้านหลักสูตร Aua กุญแจที่เติมเต็มทุกความฝัน สู่ความสำเร็จ
Aua Thailand On Twitter:
Aua Thailand On Twitter: “ประกาศเปิดรับสมัครแล้ว คอร์สเรียนสุดฮิต อัพทุกสกิล ภาษาอังกฤษ สำหรับคนทำงานหรือผู้ที่ต้องการพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษ Aua Vista Online Classroom คอร์สเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ สอนสดโดยครูเจ้าของภาษา ในบรรยากาศการเรียนสนุกและเป็นกันเอง …
Mixed Media Feed | Aua Rayong | Line Official Account
Mixed Media Feed | Aua Rayong | Line Official Account
รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อสมัครเรียน Aua Language Center กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อสมัครเรียน Aua Language Center กรกฎาคม 2023 – Sale Here
หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ Hemispheres1,2 | Shopee Thailand
หนังสือเรียนภาษาอังกฤษ Hemispheres1,2 | Shopee Thailand
Auaa & Aua Merit-Making Ceremony | Aua Language Center
Auaa & Aua Merit-Making Ceremony | Aua Language Center
Aua Language Center, Rayong
Aua Language Center, Rayong
เปรียบเทียบสถาบันสอนภาษาในชลบุรี Ecc, Language@Clicks, Wallstreet English, Red Maple, Aua, Fmcp English - Fmcp English Online
เปรียบเทียบสถาบันสอนภาษาในชลบุรี Ecc, Language@Clicks, Wallstreet English, Red Maple, Aua, Fmcp English – Fmcp English Online
โรงเรียนหอพระ รับทุนการศึกษาเรียนฟรี จาก Aua – โรงเรียนหอพระ
โรงเรียนหอพระ รับทุนการศึกษาเรียนฟรี จาก Aua – โรงเรียนหอพระ
Aua Xpso | คอร์สใหม่..สอนภาษาเพื่อธุรกิจ เรียนจบมีใบเซอร์
Aua Xpso | คอร์สใหม่..สอนภาษาเพื่อธุรกิจ เรียนจบมีใบเซอร์
รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua กรกฎาคม 2023 - Sale Here
รับส่วนลดสูงสุด 15% เมื่อสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับ Aua กรกฎาคม 2023 – Sale Here
สตท.9 จัดอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แก่บุคลากรในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ ณ สถาบันสอนภาษา Aua
สตท.9 จัดอบรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ แก่บุคลากรในพื้นที่ 7 จังหวัดภาคใต้ ณ สถาบันสอนภาษา Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua
โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ เรียนพิเศษภาษาอังกฤษ เรียนภาษาอังกฤษครูต่างชาติ | Aua

ลิงค์บทความ: สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ aua.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ สถาบัน สอน ภาษา อังกฤษ aua.

ดูเพิ่มเติม: https://phutungcpa.com/category/blog/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *