Skip to content

สภาพอากาศญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน: การเตรียมตัวกันหนาวให้ถูกเวลา

ชี้เป้า 15 สถานที่ชมใบไม้แดงญี่ปุ่น พร้อมพยากรณ์ใบไม้แดงญี่ปุ่นปี 2022

สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน

สภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน

ในเดือนพฤศจิกายน ประเทศญี่ปุ่นเข้าสู่ฤดูหนาวขั้นกลาง ซึ่งมีสภาพอากาศที่หนาวเย็นเริ่มมากขึ้น อุณหภูมิจะลดลงเมื่อเทียบกับเดือนตุลาคม โดยมีการหล่นลงอย่างเร่งรีบ ฤดูร้อนสิ้นสุดลงแล้ว และผู้คนในญี่ปุ่นจะเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงอย่างตั้งใจ ในบทความนี้จะสำรวจเรื่องสภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน รวมทั้งวิธีเตรียมตัวก่อนการเดินทางไปยังประเทศนี้ในช่วงเดือนนี้

ประเภทสภาพอากาศ

สภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนส่วนใหญ่จะมีอากาศที่หนาวเย็น โดยเฉพาะในภาคเหนือของประเทศที่อุณหภูมิอาจลดลงไปต่ำกว่า 10 องศาเซลเซียสในช่วงกลางคืน และอากาศในเขตภูเขาฉันทะของประเทศนี้จะมีความเย็นกว่าเขตที่ราบลุ่ม ซึ่งอุณหภูมิอาจลดลงอยู่ที่ระดับหนึ่งถึงสององศาเซลเซียส ที่เป็นน้ำแข็งหรือสูงกว่าที่ราบดินทั่วไป

นอกจากนี้ยังมีการพบหมอกเคลือบทรงเขาและพื้นที่กว้างในช่วงเช้าหรือช่วงเย็น อาจทำให้มีปัญหาในการมองเห็นในช่วงเวลาดังกล่าว นอกจากนี้ยังมีการลดลงของชั้นบรรยากาศที่ต่ำกว่าที่สุดในปี และการหรือกษัตริย์หนาวที่เข้ามาในช่วงฤดูหนาว

อุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนพฤศจิกายน

อุณหภูมิเฉลี่ยในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 10 องศาเซลเซียส ซึ่งสามารถลดลงลงไปในขณะที่อุณหภูมิบางพื้นที่ลงไปอีก 2-3 องศาเซลเซียส ซึ่งเฉลี่ยของอุณหภูมิต่ำที่สุดที่เป็นไปได้ในเดือนนี้มีค่าอยู่ที่ประมาณ 5 องศาเซลเซียส

จากข้อมูลเฉลี่ยของการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในแต่ละพื้นที่ของประเทศ สภาพอากาศในพื้นที่ทิวเขาอาจมีความเย็นกว่าพื้นที่ราบ และในพื้นที่ต่างๆของญี่ปุ่น บางส่วนอาจมีหิมะเกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน

ปริมาณน้ำฝนในเดือนพฤศจิกายน

ในเดือนพฤศจิกายน ปริมาณน้ำฝนในประเทศญี่ปุ่นจะลดลงลงไป โดยเฉพาะในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือ แต่จำนวนน้ำฝนที่ตกในตอนเช้าหรือตอนเย็นอาจมีบางพื้นที่ส่วนใหญ่และมีความหนาวกว่าเมื่อเทียบกับราบดินทั่วไป

โดยรวมแล้ว ปริมาณน้ำฝนที่ตกในเดือนพฤศจิกายนจะอยู่ที่ประมาณ 50-100 มิลลิเมตรต่อเดือน โดยน้ำฝนนี้จะไม่ส่งผลต่อการท่องเที่ยวมากนัก เนื่องจากจะไม่มีสถานการณ์พายุหรือฝนตกหนักที่ส่งผลทำให้เกิดภาวะน้ำท่วมหรืออื่นๆที่ทำให้การท่องเที่ยวไม่สบาย

วิธีการเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน

ก่อนเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน คุณควรเตรียมตัวอย่างรอบคอบเพื่อสนุกกับการท่องเที่ยวและประสบการณ์ของคุณ นี่คือวิธีการเตรียมตัวที่ดีก่อนเดินทางไปญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน:

1. หยุดเช็คสภาพอากาศก่อนการเดินทาง: ตรวจสอบสภาพอากาศในประเทศญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายนเพื่อประมาณค่าอุณหภูมิและปริมาณน้ำฝนทางออนไลน์หรือผ่านแอปพลิเคชันเช่น Weather Channel หรือ AccuWeather

2. รับชุดเครื่องแต่งกายที่เหมาะสม: เนื่องจากมีอุณหภูมิต่ำกว่าในส่วนใหญ่ของประเทศ การเตรียมชุดเครื่องแต่งกายที่เหมาะสมเพื่อรับมือกับอากาศหนาวในช่วงเวลาที่อุณหภูมิต่ำ แนะนำให้เตรียมผ้าอ้อมผ้านอนสำหรับใช้ตอนหลับ

3. ใส่ชุดร้อน: อุณหภูมิเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน คุณควรใส่ชุดร้อนที่เหมาะสม เช่น เสื้อสก็อต ถุงน่องรัดต้นขา ถุงมือ และเสื้อกันหนาว

4. ใส่รองเท้าที่ระบายอากาศได้: เมื่อเทียบกับช่วงฤดูร้อน ในช่วงเดือนพฤศจิกายน อากาศจะเย็นขึ้น ดังนั้นการใส่รองเท้าที่หายใจได้เพื่อป้องกันเหงื่อและกลิ่นหรอกของเท้ามีความสำคัญ

5. ใส่ใจกับสิ่งที่คุณกินและดื่ม: เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับร่างกายของคุณในช่วงฤดูหนาว คุณควรรับประทานอาหารที่มีส่วนผสมของโปรตีน และดื่มน้ำให้เพียงพอ

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการเดินทางในเดือนพฤศจิกายน

คุณสามารถเพลิดเพลิน

ชี้เป้า 15 สถานที่ชมใบไม้แดงญี่ปุ่น พร้อมพยากรณ์ใบไม้แดงญี่ปุ่นปี 2022

คำสำคัญที่ผู้ใช้ค้นหา: สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน ญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัว, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน pantip 2565, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน 2566, อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน 2023, เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน โตเกียว, อากาศญี่ปุ่นเดือนธันวาคม, ท่องเที่ยวญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน, เดือนพฤศจิกายน ญี่ปุ่น ฤดู อะไร

รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน

ชี้เป้า 15 สถานที่ชมใบไม้แดงญี่ปุ่น พร้อมพยากรณ์ใบไม้แดงญี่ปุ่นปี 2022
ชี้เป้า 15 สถานที่ชมใบไม้แดงญี่ปุ่น พร้อมพยากรณ์ใบไม้แดงญี่ปุ่นปี 2022

หมวดหมู่: Top 59 สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน

ดูเพิ่มเติมที่นี่: phutungcpa.com

ญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัว

ญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัว

ในหนึ่งในเดือนที่สวยงามที่สุดของประเทศญี่ปุ่นคือเดือนพฤศจิกายน ซึ่งในช่วงนี้เป็นช่วงที่ฤดูใบไม้ร่วงบานสีเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามที่ไม่ธรรมดา เข้าสู่ฤดูหนาวที่อบอุ่นและเหมาะที่จะตกแต่งตัวอย่างสวยงามให้ได้เข้ากับสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ดังนั้น เรามาเรียนรู้เกี่ยวกับการแต่งตัวในเดือนพฤศจิกายนของชาวญี่ปุ่นกันเถอะ!

1. เสื้อผ้า
หลังจากที่ฤดูใบไม้ร่วงผ่านมาแล้ว ในเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่เต็มไปด้วยอากาศหนาวครึ้ม ชาวญี่ปุ่นจึงสวมใส่เสื้อผ้าอบอุ่นเป็นหลัก เช่น เสื้อโค้ท หรือโล่งลอย และพวกเสื้อคลุมหรือเสื้อขนาดใหญ่ที่สามารถใช้คลุมตัวเองเป็นผ้าพันคิ้วได้ เพื่อปกป้องความอบอุ่นของร่างกาย ที่สำคัญคือเลือกใส่ชุดเสื้อผ้าที่ทันสมัยและสวยงาม อาจจะเป็นสีอ่อนๆ หรือดำๆ ขีดสีขาวเทา และร่วมแพทเทิร์นราดหน้าคอหรือช่วงเอว เพื่อให้เพิ่มความมีสไตล์ในการแต่งกาย

2. กรอบแว่นตาแบบสายตา
ในช่วงฤดูหนาวนี้ เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่ชาวญี่ปุ่นควรใส่แว่นตาเสริมสายตาเสมอ เพราะแสงแดดในช่วงฤดูหนาวจะอยู่ในระดับที่ถูกกว่าในฤดูกาลอื่นๆ ปัญหาเกี่ยวกับสายตาอาจจะเกิดขึ้นมากขึ้นในช่วงเวลานี้ แต่ยังคงอยู่ในขีดจำกัดที่ยังพอใช้รถถ่ายรูปใช้ทั้งกล้องดิจิตอลและกล้องคอมแพคต์อย่างไร็ตั้งแต่โมเดลกล้องเก่าแก่ ถึงกล้องอินสตาแกรม วิดีโอ สามารถถ่ายได้ตามที่เราต้องการยิ่งขึ้น สุดยอดตรงที่พวกเขาแยกออกเป็น 2 เอาท์เล็ต คือเอาท์เล็ต แบบเป็น ช่วงเวลาปี 2019 ที่กูเกิลเตือนไปบ่อยเหมือนกับแรงบันดาลใจของบทความนี้ “You can either grow, or you can grow. Choose growth. That is how you stay relevant.” ถ้าหากว่าเอาท์เล็ตไม่ได้เป็นดอกไม้ ดังนั้นอะไรเกีียวกับอากาศฤดูหนาว กระบวนการของธรรมชาติ สิ่งจำเป็นในชีวิต สร้างสรรค์ วิถีชีวิต การทำงาน และการรับมือกับปัญหาในชีวิตก็จะช่วยสำเร็จได้เสมอ และในปี 2020 ผู้การตลาดคาดหวังการขยายตัวของเกียร์ในสภาพแวดล้อม IoT ใน จะมีการควบคุมระดับรุ่นให้มากขึ้นด้วย ทัยพ่อค้าทั่วไปก็ควรให้มาในเรื่องอื่นๆ เช่น กล้อง โคมไฟ เต็นท์ และ อุปกรณ์ดำน้ำในปัญหา ในหัวข้อนี้หรือถ้าจะดูกันเห็นถึงระดับแสดงประชากรดูบนหลังจากที่มาใน 9 ปีนี้สะสางเมื่อวานเคาจึงขอพูดถึงธัญบุรีเกาหลี อีกช่องในการดูสุ่มใน การดูแต่งของงานศิลปะศาสตร์ไทย เนอะแน่จะน่ายินดีที่กล่าวถึงสถานที่ยอดนิยมอย่างดีที่สุดในกรุงเทพฯเลือกตัณแม่สหราชอาณาจักรเป็นสถานที่ประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมแต่งเป็นฐานการพัฒนาขับเคลื่อนการประเมินผลงาน ในหัวข้อนี้สำหรับธุรกิจรับผิดชอบในความยากลำบากได้คิดให้เห็นถึงการพัฒนาการปฎิบัติ

3. รองเท้า
ในช่วงนี้เป็นช่วงฤดูหนาวที่สุดยอดในการใส่รองเท้าแบบสวม โดยเฉพาะรองเท้าแบบสลิปออนและรองเท้าปิดท้าย ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายคงความอบอุ่นได้มากขึ้น นอกจากนี้ รองเท้าแบบหุ้มข้อต่างๆ ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในช่วงนี้ เพื่อปกป้องข้อเท้าจากการเย็นสัมผัสโดยตรง

4. อุปกรณ์แต่งหน้า
ช่วงฤดูหนาวนี้ เนื่องจากอากาศแห้ง ชาวญี่ปุ่นที่มีผิวแห้งและแห้งเเละแตกได้ จึงต้องดูแลและช่วยเสมอ เลอผิวพรรณคืออะไร จุดเด่นเด่นในการเลือกซื้อเมทริกเพื่อความสวยงาม การช่วยเสมอก็คือแว่นตาแสดงว่าธรรมชาติของเขาเคลื่อนที่ให้ความทรงจำ แต่ถ้าคุณเปิดใช้ทุกอย่างเรากับทุกข้อแคร่หน้าแหลมและนิ้วลายลงมือกันหน้าวิ่งจาก30 วินาทีเกือบเซนติกระเป๋าถือให้ดีและไม่ร้อน ขอความอบอุ่นจากคอกันไม่ควรมีอุปกัฏชิ้นส่วนที่ผลิตข้อเท้าก็ใช่เปลี่ยนไปกับสะบันเดือนลงมดลูกกวาได้ ความสง่างามและความประทับใจได้อย่างดี

FAQs

1. ฉันจะแต่งตัวตามศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนจะใช้เวลาในการเตรียมตัวนานแค่ใด?
การเตรียมตัวตามศิลปะและวัฒนธรรมของญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนจะใช้เวลาไม่นานมาก คุณสามารถเตรียมตัวได้ในอีกไม่กี่นาที นอกจากนี้ อย่าลืมเลือกสีสันอันสวยงาม เพื่อเพิ่มความเป็นสวยงามและหลงใหลให้กับชุดของคุณอีกด้วย

2. รองเท้าที่เหมาะกับการแต่งตัวในเดือนพฤศจิกายนคืออะไร?
รองเท้าที่เหมาะสมในเดือนพฤศจิกายนคือรองเท้าแบบสวม โดยเฉพาะรองเท้าแบบสลิปออนหรือรองเท้าปิดท้าย เพราะเมื่อใส่รองเท้าแบบนี้จะช่วยให้ร่างกายคงความอบอุ่นได้มากขึ้น

3. ญี่ปุ่นมีรายการเทศกาลแบบไหนในเดือนพฤศจิกายน?
ในเดือนพฤศจิกายน มีรายการเทศกาลหลายๆ รายการ ในส่วนใหญ่ เริ่มต้นด้วยเทศกาลกรอกพรตอนหนุ่ม ซึ่งเกื้อกูลเป็นการเฉลิมฉลองความผู้ชายในวัฒนธรรมญี่ปุ์น นอกจากนี้ยังมีการจัดเทศกาลไไม่ที่เขาคิโยวะ ซึ่งเป็นเทศกาลที่จัดขึ้นเพื่อล้างร่างใจแก่ โสเภณี ซี่ยุ่น หรือ ที่เรียกกันทั่วไปว่าพี่น้องจักรพรรดิ์

4. องค์ประกอบสำคัญในการแต่งตัวในเดือนพฤศจิกายนคืออะไร?
องค์ประกอบสำคัญในการแต่งตัวในเดือนพฤศจิกายนคือเสื้อผ้าที่ร่างกายสบาย อบอุ่นและสวยงามตามแฟชั่นปัจจุบัน รองเท้าที่สามารถปกป้องข้อเท้าจากการสัมผัสกับพื้นหนาว และกรอบแว่นตาแบบสายตาเป็นหลัก เพื่อปกป้องแสงแดดในช่วงฤดูหนาวที่อาจจะมีความเจ็บตามากกว่าที่สภาความสมดุลกัน

5. อากาศในเดือนพฤศจิกายนของญี่ปุ่นเป็นอย่างไร?
อากาศในเดือนพฤศจิกายนของญี่ปุ่นมีอากาศหนาวครึ้มและแห้ง อุณหภูมิเฉลี่ยในช่วงกลางวันอาจลงได้ถึง 10 องศาเซลเซียส ในช่วงกลางคืนอาจลงไปถึง 5-7 องศาเซลเซียส ดังนั้น

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน Pantip 2565

เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน Pantip 2565: ปลายปีที่สุดสัมผัสทุกเสน่ห์ของญี่ปุ่น

ปักหมุดครึ่งหลัง ฤดูไทยกำลังเข้าสู่ปลายฤดูร้อน ผู้คนหันมาส่องหาแหล่งที่ประดับไปด้วยสีสันและละคริบรรยากาศหนาวฤดูใบไม้ผลิ เดือนพฤศจิกายนของชาวญี่ปุ่นถือเป็นเวลาที่สำคัญสำหรับการเที่ยวและสัมผัสบรรยากาศหนาว โดยเทศกาลการตกลงเมษายนแบบพวกหนึ่งยังต้องถูกจัดขึ้นในช่วงเดือนพฤศจิกายนก่อน มิได้เพราะเดือนธันวาคมที่เป็นเทศกาลอันสวยงาม เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายนอาจจะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนรักการท่องเที่ยวตามเส้นทางเทศกาลและแหล่งท่องเที่ยวโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

เที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายนต้องย้ำว่าเป็นอีกช่วงเวลาหนึ่งที่นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครได้ ถ้าหากคุณคือคนรักสีสันและเขตร้อนแล้วก็ชอบความเงียบสงบแถวธรรมชาติ ช่วงเดือนพฤศจิกายนมีอากาศหนาวเข้าสู่ญี่ปุ่น อีกทั้งยังมีภาพเขประดับสงวนอันเป็นเอกลักษณ์ของเผ่าพันธุ์นาวา และความอบอุ่นของชาวญี่ปุ่น ซึ่งเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวจะได้ประทับใจและพบเจอในหลาย ๆ แหล่งท่องเที่ยวต่างของญี่ปุ่น

ที่สำคัญของการเที่ยวญี่ปุ่นในช่วงเดือนพฤศจิกายน คือช่วงที่สีของใบไม้ผลิที่พบได้ทั่วประเทศจะเติบโตเป็นสีแดง สีออร่าของลายเส้นที่โยงมาระหว่างต้นไม้และรักษาชีวิตหลังจากฤดูหนาว นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศหนาวจากลมพัดและการค้นพบจุดชมวิวที่สวยงามของภูเขาไฟ ที่เสน่ห์ใจของนักท่องเที่ยวทั่วไปและชาวญี่ปุ่นเอง

เมื่อท่านบังคับสถาณีรถไฟซึ่งเดินทางผ่านส่วนใต้ของเกาะคุ่นชู ท่านจะพบกับทุ่งนาที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ และรายล้อมไปด้วยต้นปาล์มลายโว้ยเข้าสู่ด้านล่างของเกาะคุ่นชู ทว่าในช่วงเดือนพฤศจิกายนมักจะมีหมอกตกในพื้นที่รอบนี้ให้ใส่สวยแฉงจนถึงภูเขาไฟฟูจิ ซึ่งเป็นหนึ่งในทิวทัศน์ที่สุดยอดของที่จะปรากฏตัวในช่วงนี้

แลนด์สเกาะห้องให้เช่าชายหาดเ場ยะสือเหลือง (Yakushima) เป็นเกาะที่เป็นส่วนหนึ่งของภูเขาใหญ่เระบะ ซึ่งกองอากาศหลายเหลี่ยมอยู่ล้อมรอบ กองตัวนี้แหล่งภูเขาไฟแวสุชีสูงกว่า 1000 เมตร ในภูเขาเทมเพาะ มีองค์ประกอบทั้งที่เป็นภูเขาไฟและวงจรแห่งสิ่งมีชีวิต๗ พื้นที่หาดทรายที่มีความยาว 5 กิโลเมตรในมาตรฐานสากลทั่วไป มีภาพวิวทิวทัศน์เยี่ยมที่สุดเพื่อการค้นความ

หากคุณชอบที่สมบูรณ์แบบและธรรมชาติ Gunkanjima (Gunkanjima) อาจจะเป็นทางเลือกอีกอันหนึ่งที่คุณอาจจะสนุกกับการออกเสี่ยงสูงขึ้น ในอดีต นี่คือเกาะไม่ได้มีคนอยู่ กระสุนเรือรบที่มีมากถึง 150,000 คน แต่ในปัจจุบันเป็นเกาะที่กลายเป็นแหล่งนิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลกบนกิจกรรมเที่ยวมากขึ้น

หากคุณต้องการทริปงบประมาณ เขาไฟนอาคิดาเระเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่น่าตื่นเต้นในช่วงเดือนพฤศจิกายน ภูเขาไฟนอาคิดาเระตั้งอยู่ในรัฐนางสมุนไพรคอามิ และสูงขึ้นจากเงื่อน 569 เมตร จุดที่สำคัญของเที่ยวนี้คือ ฤดูใบไม้ผลิดั่งแห่งสายยาวที่อยู่ตามขอบฝั่งเงื่อนและเต็นท์ของเส้นทางภายในอุทยานชาวบ้าน

คำถามที่พบบ่อย

Q: เมื่อไหร่เป็นช่วงที่เหมาะสมที่สุดในการเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน
A: เดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการเที่ยวญี่ปุ่นในฤดูกาลหนาว เพราะอากาศหนาวและสีของใบไม้ผลิแวววาวทั่วไปในเกือบทั้งประเทศ

Q: เที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนควรใช้เวลาเที่ยวกี่วัน
A: การเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายนควรใช้เวลาเที่ยวอย่างน้อย 10-14 วันต่อการเที่ยวที่สมบูรณ์แบบที่สุด

Q: แหล่งท่องเที่ยวใดสนับสนุนการเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน
A: มีหลายแหล่งท่องเที่ยวที่สนับสนุนการเที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน แต่บางสถานที่ที่ควรพิจารณาเข้าชมคือ Gunkanjima, เกาะคุ่นชู, เขาไฟนอาคิดาเระ, และ Yakushima

Q: วิธีการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน
A: มีหลายวิธีที่สามารถใช้ในการเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน เช่น การนั่งเครื่องบิน การไปโดยรถไฟ หรือการเดินทางโดยทางบกผ่านท้องถนนของประเทศใกล้เคียง

Q: หากเป็นเทศกาลที่สำคัญใดที่เที่ยวญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน
A: ในเดือนพฤศจิกายนเกิดเทศกาลแห่งหมีน้อย (Kamishichiken) และเทศกาลแห่งอังเคิ้ล (Sapporo Snow Festival) ที่มีการแสดงสกีทางไม้และสูงขนาดใหญ่ทั่วประเทศ

มี 28 ภาพที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อ สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน.

Nagoya Weather Guide - ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Nagoya Weather Guide – ไปนาโกย่า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ - Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ – Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ - Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ – Chill Chill Japan
⛅️ Hokkaido Weather Guide - ไปฮอกไกโด เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
⛅️ Hokkaido Weather Guide – ไปฮอกไกโด เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
Osaka Weather Guide - ไปโอซาก้า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip - Pantip
Osaka Weather Guide – ไปโอซาก้า เดือนไหนดี มีอะไรดู? | Metrip – Pantip
เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ เช็คสภาพอากาศแล้วคล้ายว่าจะเจอฝน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ - Pantip
เดินทางไปญี่ปุ่นช่วงสงกรานต์ เช็คสภาพอากาศแล้วคล้ายว่าจะเจอฝน ขอคำแนะนำด้วยค่ะ – Pantip
อากาศญี่ปุ่นเดือนธันวาคม: งานเลี้ยงปีใหม่ 7 ประเพณีที่น่าตื่นเต้นในประเทศ ญี่ปุ่น - Adtechjsc
อากาศญี่ปุ่นเดือนธันวาคม: งานเลี้ยงปีใหม่ 7 ประเพณีที่น่าตื่นเต้นในประเทศ ญี่ปุ่น – Adtechjsc
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ การแต่งตัว และที่เที่ยวใบไม้แดง เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
คู่มือสภาพอากาศ/การแต่งกายตลอดปีในโอซาก้า ใครจะไปเที่ยวโอซาก้าต้องอ่าน! | Tsunagu Japan
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
สภาพอากาศตลอดทั้งปีของประเทศญี่ปุ่น | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น - Www.Educatepark.Com
ฤดูญี่ปุ่น ภูมิอากาศ ฤดูกาลในญี่ปุ่น – Www.Educatepark.Com
Fall Season Is Coming! คิดถึงญี่ปุ่น วางแพลนเที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกันเถอะ
Fall Season Is Coming! คิดถึงญี่ปุ่น วางแพลนเที่ยวฤดูใบไม้เปลี่ยนสีกันเถอะ
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
2021 นี้ เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี และประหยัดงบได้มากที่สุด? | Tsunagu Japan
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
โตเกียว ญี่ปุ่น | สภาพอากาศ อุณหภูมิและฤดูในแต่ละเดือน
อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน: ร่วมสัมผัสเย็นสุดๆ ในญี่ปุ่นในช่วงเดือนต้นหนาว - Adtechjsc
อากาศญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน: ร่วมสัมผัสเย็นสุดๆ ในญี่ปุ่นในช่วงเดือนต้นหนาว – Adtechjsc
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปเที่ยวโอซาก้า-เกียวโต! สภาพอากาศและการแต่งตัวตลอดปี (Osaka & Kyoto) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
มิสเตอร์แมท] (ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ และที่ใบไม้แดง 🍂🍁 เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน ฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่น คือ เดือนกันยายน-พฤศจิกายน ช่วงนี้อากาศจะเย็นลง ใครจะมาชมใบไม้ที่ค่อยๆ เปลี่ยนสีอย่างงดง
มิสเตอร์แมท] (ฤดูใบไม้ร่วงญี่ปุ่น) เช็คให้พร้อม! สภาพอากาศ และที่ใบไม้แดง 🍂🍁 เดือนตุลาคม-พฤศจิกายน ฤดูใบไม้ร่วงของญี่ปุ่น คือ เดือนกันยายน-พฤศจิกายน ช่วงนี้อากาศจะเย็นลง ใครจะมาชมใบไม้ที่ค่อยๆ เปลี่ยนสีอย่างงดง
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ - Mushroom Travel
เที่ยวเกาหลี ฤดูไหนดี กับ 4 ช่วงเวลาที่สนุกตรงใจสุดๆ – Mushroom Travel
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายนราคาโดนใจ ปี 2566 - 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
10 ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายนราคาโดนใจ ปี 2566 – 2567 ลูกค้ากว่า 95% พึงพอใจ | Tourkrub
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู - ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
เที่ยวญี่ปุ่น ไปได้ทั้งปี สัมผัสความงามได้ทุกฤดู – ประกันการเดินทางต่างประเทศ Allianz Travel
อุณหภูมิในมกราคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในมกราคมในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
รวม 10 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน | All About Japan
รวม 10 สุดยอดที่เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน | All About Japan
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
ญี่ปุ่น หิมะตกเดือนไหน อยากไปญี่ปุ่นเดือนไหนดี
ญี่ปุ่น หิมะตกเดือนไหน อยากไปญี่ปุ่นเดือนไหนดี
อุณหภูมิในกันยายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในกันยายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ข่าวไฮไลท์ญี่ปุ่น] ญี่ปุ่น ชมใบไม้เหลือง-แดงสัปดาห์นี้สุดท้ายก่อนร่วง อากาศแปรปรวน คาดหิมะตกมากในหน้าหนาว ข่าวพยากรณ์อากาศเวเธอร์ นิวส์ รายงานว่า แนวโน้มของหิมะหน้าหนาวปีนี้ว่า จะตกทับถมมากตั้งแต่ทางเหนือของญี่ปุ่นลงมาถ
ข่าวไฮไลท์ญี่ปุ่น] ญี่ปุ่น ชมใบไม้เหลือง-แดงสัปดาห์นี้สุดท้ายก่อนร่วง อากาศแปรปรวน คาดหิมะตกมากในหน้าหนาว ข่าวพยากรณ์อากาศเวเธอร์ นิวส์ รายงานว่า แนวโน้มของหิมะหน้าหนาวปีนี้ว่า จะตกทับถมมากตั้งแต่ทางเหนือของญี่ปุ่นลงมาถ
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนไหนดี? อากาศดีเหมาะแก่การเดินทางกับฤดูกาลสุดฟิน
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ - Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ – Chill Chill Japan
ทริปโอกินาว่าเดือนกรกฎาคม | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
ทริปโอกินาว่าเดือนกรกฎาคม | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เตรียมตัวก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น! สภาพอากาศและแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่โตเกียวใน เดือนมีนาคม | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น - เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
เรียนรู้เกี่ยวกับสภาพอากาศและฤดูกาลในญี่ปุ่น – เจแปนแอร์ไลน์ (Jal)
รวมที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนมกราคม ฉบับเที่ยวญี่ปุ่นเองครั้งแรกก็เที่ยวสนุก
รวมที่เที่ยวญี่ปุ่น เดือนมกราคม ฉบับเที่ยวญี่ปุ่นเองครั้งแรกก็เที่ยวสนุก
เที่ยวโอกินาว่าช่วงมิถุนายน | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
เที่ยวโอกินาว่าช่วงมิถุนายน | อากาศ เสื้อผ้า และราคาเป็นอย่างไร? แนะนำกิจกรรมแนะนำอย่างละเอียด | กิจกรรมญี่ปุ่น
13 แอป สำหรับเดินทางไปญี่ปุ่น อัปเดตล่าสุดถึงปี 2566
13 แอป สำหรับเดินทางไปญี่ปุ่น อัปเดตล่าสุดถึงปี 2566
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ - Mushroom Travel
พยากรณ์ ใบไม้เปลี่ยนสี ญี่ปุ่น 2023 พร้อมจุดชมทั่วประเทศ – Mushroom Travel
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ - Chill Chill Japan
เที่ยวญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวอย่างไร แนะนำทริคดีต้องรู้ – Chill Chill Japan
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน 2562 / 2019 - ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น เดือนพฤศจิกายน 2562 / 2019 – ท่องเที่ยวญี่ปุ่น
มีทั้งร้อนและหนาว! ข้อมูลสภาพอากาศตลอดปีที่ต้องรู้ก่อนไปโอซาก้า | Tsunagu Japan
มีทั้งร้อนและหนาว! ข้อมูลสภาพอากาศตลอดปีที่ต้องรู้ก่อนไปโอซาก้า | Tsunagu Japan
ข่าวไฮไลท์ญี่ปุ่น] ญี่ปุ่นหนาวแล้ว... สายเที่ยวเตรียมพิชิตหนาว หิมะฮ็อกไกโดเริ่มตก โตเกียวอุณหภูมิลดฮวบฮาบ หน้าใบไม้เหลือง-แดงยังไม่สดใส พยากรณ์อากาศของญี่ปุ่น ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2565 (จันทร์) รายงานว่า อากาศ ทั่วประ
ข่าวไฮไลท์ญี่ปุ่น] ญี่ปุ่นหนาวแล้ว… สายเที่ยวเตรียมพิชิตหนาว หิมะฮ็อกไกโดเริ่มตก โตเกียวอุณหภูมิลดฮวบฮาบ หน้าใบไม้เหลือง-แดงยังไม่สดใส พยากรณ์อากาศของญี่ปุ่น ประจำวันที่ 17 ตุลาคม 2565 (จันทร์) รายงานว่า อากาศ ทั่วประ
อุณหภูมิ ญี่ปุ่น มิถุนายน: การเข้าสู่ฤดูร้อนที่ความร้อนไหม้ในแดด
อุณหภูมิ ญี่ปุ่น มิถุนายน: การเข้าสู่ฤดูร้อนที่ความร้อนไหม้ในแดด
อุณหภูมิในกันยายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
อุณหภูมิในกันยายนในญี่ปุ่นเป็นอย่างไร ต้องเตรียมอะไรบ้าง-Trip.Com
ประเทศญี่ปุ่น - สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
ประเทศญี่ปุ่น – สภาพอากาศใน กุมภาพันธ์ ใน ประเทศญี่ปุ่น 2023
รู้ไว้ก่อนไปโอซาก้า! สภาพอากาศและเครื่องแต่งกายเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม (Osaka) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
รู้ไว้ก่อนไปโอซาก้า! สภาพอากาศและเครื่องแต่งกายเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม (Osaka) | Matcha เว็บไซต์แม็กกาซีนแนะนำการท่องเที่ยวญี่ปุ่น
ญี่ปุ่น เดือน มีนาคม อากาศคืออย่างไร? - Phụ Tùng Ô Tô Cpa
ญี่ปุ่น เดือน มีนาคม อากาศคืออย่างไร? – Phụ Tùng Ô Tô Cpa
ไปญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวยังไงคะ - Pantip
ไปญี่ปุ่นเดือนพฤศจิกายน แต่งตัวยังไงคะ – Pantip
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวได้ทั้งปีไม่มีเบื่อ! รวมที่เที่ยว “ญี่ปุ่น” ฤดูนี้ไปไหนดีนะ ?? | Tourkrub
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
เที่ยวญี่ปุ่นเมืองไหน เท่าไหร่บ้าง ไปเที่ยวช่วงไหนถึงจะดี ? แจกแผนที่ญี่ปุ่น 7 ภูมิภาคแบบละเอียดยิบ
หน้าร้อนญี่ปุ่นร้อนยิ่งกว่าไทย จริงหรือ? | All About Japan
หน้าร้อนญี่ปุ่นร้อนยิ่งกว่าไทย จริงหรือ? | All About Japan

ลิงค์บทความ: สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน.

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโพสต์หัวข้อนี้ สภาพ อากาศ ญี่ปุ่น เดือน พฤศจิกายน.

ดูเพิ่มเติม: https://phutungcpa.com/category/blog/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *