Thanh giằng ngang cầu sau xe Chevrolet Captiva giá tốt
Phụ tùng ô tô


Thanh giằng ngang cầu sau Captiva

Thanh giằng ngang cầu sau Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật thanh giằng ngang cầu sau Captiva

  • Thuộc bộ phận: Hệ thống gầm ô tô
  • Loại sản phẩm: Thanh giằng cân bằng
  • Mã phụ tùng:  96626425
  • Xuất xứ: Korea
  • Nhà sản xuất: chính hãng GM
  • Hãng xe: Chevorlet
  • Model: Captiva
  • Tình trạng: Mới 100%

 

Thanh giằng ngang cầu sau xe Chevrolet Captiva chính hãng

Thanh giằng ngang cầu sau Captiva hiện đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA với từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu dài và bền bỉ đạt ứng tốt mọi nhu cầu từ nhà máy sản xuất phụ tùng ô tô Captiva. Mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Thanh giằng ngang cầu sau xe Chevrolet Captiva chính hãng giá rẻ

Thanh giằng ngang cầu sau Captiva có hình dạng trụ thẳng và được thiết kế với một lớp phủ sơn màu đen chống gỉ có độ bền cao, sử dụng ổn định. Hai đầu được bắt với thân xe và phần đỉnh của hệ thống giảm xóc sau của xe với nhiệm vụ chính là chia đều lực tác động cho hai bánh xe.

Mua thanh gioằng ngang cầu sau Captiva chính hãng ở đâu?

Sau một thời gian sử dụng cũng giống như bao phụ tùng ôt ô khác thì việc thanh gioằng ngang cầu sau Captiva gặp hư hỏng là điều không thể tránh khỏi được và nếu không kịp thời thay thế thì sẽ rất  nguy hiểm khi chúng ta lái xe, có thể lật đổ khi vào cua. Vì thế cần phải thay thế thanh gioằng ngang cầu sau Captiva kịp thời để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Hiện thanh gioằng ngang cầu sau Captiva chính hãng đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA - là một trong những đại lý chuyên cung cấp và phân phối linh kiện, phụ tùng xe hơi lớn nhất tại Hà Nội, đảm bảo từng chi tiết, từng sản phẩm có chất lượng tốt. Ngoài ra đến với CPA quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động có nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và giải quyết mọi thắc mắc cho quý khách mọi cách tốt nhất.

 Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô