Thanh giằng dọc sau trên Prado nhập khẩu, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Thanh giằng dọc sau trên Prado

Thanh giằng dọc sau trên Prado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của thanh giằng dọc sau trên Prado

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Thanh giằng
  • Hãng xe: Toyota
  • Model:  Prado
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Thanh giằng dọc sau trên Prado

Tìm hiểu về thanh giằng trên xe ô tô

Thanh giằng ô tô là những thanh kim loại được nhà sản xuất thiết kế trên hệ thống xe ô tô nhằm mục đích gia tăng sự chắc chắn cho các chi tiết trên xe, nhờ đó xe có thể vận hành ổn định và cân bằng. Đối với những xe ô tô được trang bị hệ thống thanh giằng sẽ hạn chế được hiện tượng văng, lật đến mức tối đa, đặc biệt là khi ôm cua.

Khi xe ô tô di chuyển cho những đoạn đường xấu, lực từ mặt được truyền lên sẽ gây hại không nhỏ cho hệ thống phuộc nhún. Nếu không được trang bị thanh giằng thì hệ thống phuộc nhún sẽ nhanh chóng bị biến dạng dẫn đến hỏng hóc nghiêm trọng.

Thanh giằng là chi tiết hoạt động liên quan đến rất nhiều các bộ phận trên xe, do đó đòi hỏi phải được thiết kế, sản xuất chính xác, tỉ mỉ và chất liệu chế tạo phải là chất liệu tốt. Mỗi mẫu xe sẽ sử dụng thanh giằng riêng. Nếu bạn thay thế thanh giằng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng lớn đến sự vận hành và an toàn trong quá trình xe lưu thông trên đường.

Nếu thanh giằng kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị hỏng, gãy khi đó sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn của những người ngồi trên xe. Do đó khi cần thay thế thanh giằng dọc sau trên Prado và phụ tùng xe Prado bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm chính hãng tại những đơn vị uy tín.

Phụ tùng CPA là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Với nhiều năm hoạt động chúng tôi cam kết luôn cung cấp sản phẩm đã được kiểm định khắt khe về chất lượng, thời gian bảo hành dài hạn. Không chỉ làm hài lòng khách hàng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi luôn được đánh giá cao về thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô