Rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon 43340-09040 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon

Rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn ô tô
  • Mã phụ tùng: 43340-09040; 4334009040
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Camry, Avalon
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon

Hướng dẫn thay rotuyn ô tô

Nếu bạn đang muốn tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng xế yêu bằng cách tự thay rotuyn khi có dấu hiệu hỏng hóc, chúng tôi sẽ giúp bạn điều này.

Để thay được rotuyn ô tô trước hết bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết như : Đội thủy lực, cờ lê, con đội chết… Khi có đủ dụng cụ bạn tiến hành nâng các bánh xe bằng đội thủy lực. Thực hiện tháo bánh xe cần thay rotuyn, tùy vào cấu tạo của từng hệ thống gầm xe mà bạn sẽ phải tháo một vài chi tiết xung quanh để việc tháo rotuyn được dễ dàng hơn. Có thể bạn phải nới lỏng các thanh đòn chữ A trên và dưới. Bạn lưu ý không nên tháo hệ thống phanh của xe vì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để lắp lại hệ thống này.

Sau đó bạn tiến hành tháo rotuyn cũ, trước hết bạn cần rút chốt gài ở đầu rotuyn sau đó dùng cờ lê phù hợp để tháo con ốc ở đầu rotuyn. Thông thường, rotuyn có rất nhiều bùn đất, bụi bẩn bám vào nên trước hết cần dùng đồ cảo rotuyn để làm sạch sau đó tháo sẽ dễ dàng hơn. Hoặc có thể bạn phải sử dụng búa để tháo rotuyn. Đai ốc trên đầu rotuyn sau khi được nới lỏng bạn vặn đai ốc sao cho mặt đai ốc bằng với mặt của bu lông trên rotuyn rồi dùng búa gõ lên trên đai ốc, rotuyn sẽ lỏng ra và bạn tháo ra một cách dễ dàng.

Khi đã tháo được rotuyn cũ ra bạn tiến hành lắp rotuyn mới bằng cách đặt đầu rotuyn vào lỗ trên ngỗng moay ơ sau đó vặn đai ốc để cố định rotuyn. Khi vặn chặt đai ốc bạn cần tham khảo thông số của nhà sản xuất để điều chỉnh lực vặn. Sau khi vặn chặt đai ốc bạn nên xỏ chốt vào đầu rotuyn. Tiếp theo là cần phải bôi mỡ cho rotuyn để rotuyn hoạt động được trơn tru hơn.

Khi cần mua rotuyn trụ đứng Toyota Camry, Avalon và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho chiếc xe của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô