Rotuyn trụ đứng Nissan Tiida nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn trụ đứng Nissan Tiida

Rotuyn trụ đứng Nissan Tiida

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn trụ đứng Nissan Tiida

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn xe ô tô
  • Hãng xe: Nissan
  • Model: Tiida
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn trụ đứng Nissan Tiida

Những điều cần biết về rô tuyn

Chi phí bảo dưỡng xe ô tô luôn là điều mà nhiều người sử dụng ô tô lo ngại. Tuy nhiên, nếu bạn có kiến thức về ô tô và các phụ tùng xe ô tô thì có thể tự thực hiện những điều đơn giản mà không phải đưa xe đến gara, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí sửa chữa, bảo dưỡng.

Đối với rotuyn, do có cấu tạo đơn giản, ở vị trí dễ nhìn thấy nên  khi phát hiện rotuyn có dấu hiện bị hỏng bạn có thể tự mình thay thế rotuyn.

Để nhận biết rotuyn bị hỏng bạn có thể quan sát trực tiếp hoặc khi xe đánh lái hoặc vào cua có tiếng lục cục dưới gầm xe. Đó là dấu hiệu cảnh báo bạn nên thay rotuyn mới.

Khi thay rotuyn trước hết bạn cần xác định vị trí của rotuyn cần thay. Không phải rotuyn hỏng sẽ hỏng ở tất cả các bánh xe, nên cần xác định hỏng hóc xảy ra ở rotuyn nào để tiến hành thay thế.

Bạn có thể dùng đội thủy lực để nâng bánh xe lên, sau đó tiến hành kiểm tra các bánh xe, có thể lắc bánh xe theo chiều ngang và chiều dọc để xem bánh xe có bị rơ không. Nếu bánh xe bị rơ theo chiều ngang thì có thể rotuyn nằm trên thanh đòn ngang chữ A dưới bị rơ hoặc bạn cũng có thể quan sát trực tiếp rotuyn và tiến hành thay thế nếu cảm thấy cần thiết.

Khi mua rotuyn mới để thay nếu bạn chưa có kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm này bạn nên nhờ thợ kỹ thuật tư vấn để mua đúng loại rotuyn phù hợp với chiếc xe của bạn. Bạn hãy đến phụ tùng CPA, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn điều này. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp rotuyn trụ đứng Nissan Tiida và các loại phụ tùng xe Nissan chính hãng được rất nhiều người tiêu dùng trên cả tưởng tin tưởng lựa chọn. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô