Rotuyn trụ đứng Kia Carnival 51760-2H000 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn trụ đứng Kia Carnival

Rotuyn trụ đứng Kia Carnival

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn trụ đứng Kia Carnival

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn ô tô
  • Mã phụ tùng: 51760-2H000
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Carnival
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn trụ đứng Kia Carnival

Tìm hiểu về Rotuyn trên xe ô tô

Các nhà sản xuất ô tô thường khuyến cáo người sử dụng phải thường xuyên bảo dưỡng xe ô tô định kỳ. Đó là việc làm cần thiết phải thực hiện để đảm bảo xe luôn hoạt động tốt và đảm bảo an toàn cho những người ngồi trên xe.

Tuy nhiên, khi đưa xe đi bảo dưỡng xe nói chung và bảo dưỡng các hệ thống trên xe như hệ thống lái, hệ thống gầm xe nói riêng, bạn không nên phó mặc hoàn toàn cho thợ kỹ thuật. Bạn là người sử dụng xe trực tiếp và bạn sẽ hiểu chiếc xe của mình nhất. Khi thợ kỹ thuật bảo dưỡng xong bạn nên kiểm tra lại một lượt để đảm bảo không còn sự cố nào trên xe.

Đặc biệt đối với rotuyn, đây là bộ phận thuộc hệ thống gầm xe. Hoạt động của nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng điều khiển xe và độ an toàn của những người ngồi trên xe. Đối với những rotuyn còn mới, thời gian sử dụng ngắn cần thường xuyên kiểm tra đầu bọc cao su và tra dầu mỡ cho khớp cầu để chúng hoạt động được trơn tru. Một tác động nhỏ đến vỏ bọc cao su cũng có thể làm cho chúng bị rách dẫn đến việc bạn phải thay rotuyn trước dự kiến.

Sau khi thợ kỹ thuật bảo dưỡng xong bạn hãy kiểm tra lại rotuyn và các chi tiết liên quan xem đầu bọc cao su còn nguyên vẹn không. Nếu đầu bọc cao su có dấu hiệu bị nứt, rách thì nên yêu cầu thợ thay thế ngay. Đồng thời trong quá trình sử dụng nếu phát hiện có hiện tượng bất thường bạn cũng nên báo với thợ kỹ thuật để họ kiểm tra kỹ hơn từ đó khắc phục sự cố một cách sớm nhất.

Khi thợ kỹ thuật kiểm tra thấy rotuyn bị mòn sẽ báo cho bạn và bạn sẽ quyết định có thay thế rotuyn hay không. Khi đó bạn nên kiểm tra lại rotuyn bằng cách kiểm tra đầu bọc cao su và lắc thử, nếu rotuyn có dấu hiệu lỏng nghĩa là đã bị mòn và cần thay mới.

Khi thay mới rotuyn trụ đứng Kia Carnival và các loại phụ tùng xe Carnival bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Chúng tôi  cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô