Rotuyn lái ngoài Matiz, Spark 4351260171 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn lái ngoài Matiz, Spark

Rotuyn lái ngoài Matiz, Spark

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn lái ngoài Matiz, Spark

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn
  • Mã phụ tùng: 4351260171
  • Hãng xe: Chevrolet, Daewoo
  • Model: Matiz, Spark
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn lái ngoài Matiz, Spark

Rotuyn lái ngoài là một bộ phận thuộc hệ thống gầm xe. Rotuyn được thiết kế dưới dạng khớp cầu. Vai trò của rotuyn lái là chuyển truyền động của thước lái thành chuyển động chuyển hướng cho bánh xe.

Rotuyn có các đầu hình khớp cầu nên có thể chuyển động một cách dễ dàng, nhờ đó việc điều khiển xe cũng nhẹ nhàng và đơn giản hơn. Một đầu của rotuyn cơ động được gắn với thước lái và đầu còn lại được gắn với ngỗng moay ơ.

Rotuyn sau một thời gian hoạt động sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc xảy ra. Nếu rotuyn hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng lái của xe ô tô.  Nếu xe ô tô có hiện tượng lệch hệ thống lái, hoặc hệ thống lái bị rơ thì nguyên nhân thường là do rotuyn lái bị mòn, thanh rằng bị cong vênh, bạc bị mòn… Nếu hiện tượng này không được khắc phục sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ các phụ tùng xe Matiz nói chung và rotuyn nói riêng là điều cần thiết, để sớm phát hiện những hiện tượng bất thường ở rotuyn. Nếu có bất cứ dấu hiệu hỏng hóc nào ở rotuyn cần phải sửa chữa hoặc thay mới ngay để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng ô tô.

Khi cần thay thế rotuyn lái ngoài Matiz, Spark và các loại phụ tùng xe Spark bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng trên toàn quốc. Sau một thời gian hoạt động, nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã được khá nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn. Với các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi tự tin mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô