Rotuyn cân bằng trước Toyota Rav4 2008 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn cân bằng trước Rav4 2008

Rotuyn cân bằng trước Rav4 2008

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật Rotuyn cân bằng trước Rav4 2008

 

Rotuyn cân bằng trước Rav4 2008 là phụ tùng toyota được lắp đặt ở vị trí gầm xe có nhiệm vụ giúp xe cân bằng khi di chuyển hay khi đánh lái, ôm cua, hay khi xe vận hành trên những cung đường gồ ghề, thiếu bằng phẳng.

Rô tuyn cân bằng trước Rav4 2008 liên kết ngỗng moay ơ với thanh cân bằng, 2 đầu rotuyn có thể cử động linh hoạt như cánh tay đòn, nhờ vậy khi xe vận hành rotuyn cũng chuyển động theo sự lên, xuống giúp xe luôn ở trạng thái ổn định và giữ được thăng bằng.

Đặc điểm rotuyn cân bằng trước Toyota RAV4 2008 chính hãng

  • Làm từ chất liệu hợp kim cao cấp
  • Chịu lực, chịu nhiệt tốt
  • Kích thước hình học chính xác, đúng chủng loại dòng xe RAV4 2008
  • Dễ dàng lắp đặt, tương thích với các chi tiết khác trên cùng hệ thống
  • Hoạt động ổn định
  • Tuổi thọ lâu dài

rotuyn cân bằng trước Toyota RAV4 2008 chính hãng

Gầm xe là hệ thống thường xuyên phải chịu lực tác động khi xe di chuyển, vì vậy sau một thời gian sử dụng rotuyn cân bằng trước RAV4 2008 không thể tránh khỏi bị hao mòn, hư hại. Nếu khi xe của bạn di chuyển qua những cung đường gồ ghề và có triệu chứng chuyển động lắc lư, không ổn định. Đó là dấu hiệu cho thấy Rô tuyn cân bằng gặp vấn đề, cần tiến hành kiểm tra và thay mới khi cần thiết.

CPA - đơn vị cung cấp rotuyn cân bằng trước RAV4 2008 chất lượng cao

Là chi tiết có ảnh hưởng trực tiếp tới sự cân bằng của xe khi di chuyển nên việc sử dụng rotuyn cân bằng chính hãng là điều mà mỗi chủ xe cần chú trọng. Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp rotuyn cân bằng trước RAV4 2008 chính hãng mà còn nhiều loại phụ tùng ô tô chất lượng cao, đúng chủng loại dòng xe.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm phụ tùng phù hợp với xế yêu của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tới hotline: 0986 829 800 hoặc qua email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô