Rotuyn cân bằng trước Chevrolet Captiva chính hãng GM
Phụ tùng ô tô


Rotuyn cân bằng trước Chevrolet Captiva

Rotuyn cân bằng trước Chevrolet Captiva

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật rotuyn cân bằng trước Chevrolet Captiva

  • Loại phụ tùng: rotuyn ô tô
  • Mã phụ tùng: 96996450; 95488870; 96996451; 95488871
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model: Captiva
  • Xuất xứ: chính hãng GM, Hàn Quốc
  • Bộ phận: gầm xe ô tô
  • Tình trạng: mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng

 

Rotuyn cân bằng trước Chevrolet Captiva là chi tiết phụ tùng thuộc hệ thống gầm xe, đảm nhận nhiệm vụ hấp thụ những xung lực dao động khi xe di chuyển tác động tới bộ phận treo, từ đó giúp xe giảm bớt giao động và giữ cân bằng cho xe khi vận hành.

Rô tuyn cân bằng trước Captiva là chi tiết có kiểu dáng là một thanh kim loại dài, có độ cứng cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ở 2 đầu có 2 rotuyn, 1 đầu bắt vào giảm xóc trước phải, 1 đầu bắt vào thanh cân bằng của xe.

Sản phẩm rotuyn cân bằng trước Captiva được CPA nhập khẩu chính hãng GM, sản xuất tại Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cao, đúng chủng loại phụ tùng chevrolet, mang lại sự ổn định cho xe khi vận hành.

Rotuyn cân bằng trước phải Captiva

Rotuyn cân bằng trước phải Captiva: 96996451; 95488871

Rotuyn cân bằng trước Captiva làm việc trong môi trường chịu lực nên sau một thời gian sử dụng khó tránh khỏi  bị hao mòn, hư hại. Vì vậy, chủ xe cần phải thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết phụ tùng gầm xe đúng định kỳ, và tiến hành thay mới khi cần thiết.

Rotuyn cân bằng trước trái Captiva

Rotuyn cân bằng trước trái Captiva: 96996450; 95488870

CPA - điểm cung cấp rô tuyn cân bằng trước Captiva chính hãng

Sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng luôn được các hãng xe khuyến cáo người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn bởi ngoài sự đồng bộ, tương thích, hàng chính hãng luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng, sự ổn định cũng như tuổi thọ làm việc lâu dài.

CPA - một trong những đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối phụ tùng ô tô chính hãng của các dòng xe hơi phổ biến như Toyota, Ford, Mazda, Chevrolet, BMW, Hyundai, Kia, Mercedes....được nhiều garage trong nước tin tưởng nhập hàng. Tại CPA, các dòng sản phẩm phụ tùng đều rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, uy tín.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, giúp khách hàng hiểu và dễ dàng lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với xế yêu của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0986.829.800 hoặc gửi yêu cầu qua email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô