Rotuyn lái trong Daewoo Lacetti chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Rotuyn lái trong Daewoo Lacetti

Rotuyn lái trong Daewoo Lacetti

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn lái trong Daewoo Lacetti

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn lái
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn lái trong Daewoo Lacetti trong nước

Dấu hiệu nhận biết rô tuyn ô tô cần thay thế

Như bạn đã biết, rotuyn là một trong những bộ phận ảnh hưởng trực tiếp đến việc điều hướng bán xe của người lái thông qua vô lăng. Nếu rotuyn bị mòn sẽ làm cho tay lái bị rơ và việc điều khiển chiếc xe trở nên khó khăn hơn.

Bạn thử tưởng tượng, nếu vô lăng trở nên vô dụng, quay vô lăng nhưng không có tác động đến bánh xe thì điều khủng khiếp gì sẽ xảy ra. Tai nạn là điều khó tránh khỏi, bạn không điều khiển được bánh xe, không tránh được chướng ngại vật và khủng khiếp hơn là bạn sẽ lao xuống vực khi đang đổ đèo.

Đối với hệ thống lái tốt thì dóc rơ khi xe dừng trong tư thế đứng thẳng là 10 – 15 độ về mỗi phía. Khi muốn đổi hướng thì bạn chỉ cần tác động một lực nhỏ vào vô lăng sẽ khiến cho bánh đổi hướng và quay vô lăng với lực lớn hơn thì bánh trước sẽ đổi hướng theo. Khi tay lái bị rơ nghĩa là độ chính xác không còn, bạn phải quay một lực lớn mới có thể đổi hướng được bánh xe. Khi đó việc điều hướng sẽ khó khăn hơn và bạn sẽ khó xử lý trong các tình huống bất ngờ.

Khi nhận thấy tay lái bị rơ hoặc phát hiện tiếng kêu bất thường dưới gầm xe, hãy đưa xe đi kiểm tra vì đây có thể là do rotuyn đã bị mòn. Nếu rotuyn bị mòn hoặc lớp đệm cao su bị rách thì hãy thay thế rotuyn mới để đảm bảo an toàn trong mọi tình huống. Nếu tình trạng hỏng hóc này không được khắc phục ngay sẽ dẫn đến những hỏng hóc nghiêm trọng hơn và xe có thể mất lái.

Khi cần thay thế rotuyn lái trong Daewoo Lacetti và các phụ tùng xe Daewoo bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô