Rotuyn lái trong Chevrolet Colorado 94772911 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn lái trong Chevrolet Colorado

Rotuyn lái trong Chevrolet Colorado

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn lái trong Chevrolet Colorado

  • Bộ phận: Hệ thống gầm
  • Loại sản phẩm: Rotuyn lái
  • Mã phụ tùng: 94772911
  • Hãng xe: Chevrolet
  • Model: Colorado
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn lái trong Chevrolet Colorado

Tìm hiểu về rotuyn lái trên ô tô

Rotuyn lái ô tô được chia làm 2 phần là rotuyn lái trong và rotuyn lái ngoài. Rotuyn lái trong một đầu gắn với thước lái một đầu gắn với rotuyn lái ngoài, đầu còn lại của rotuyn lái ngoài gắn với ngỗng moay ơ. Rotuyn lái được ví như một cánh tay đòn tham gia trực tiếp vào hoạt động điều hướng của người lái thông qua vô lăng.

Rotuyn lái và rotuyn trụ đứng là hai bộ phận ảnh hưởng đến góc đặt bánh xe nếu có sự cố xảy ra. Khi rotuyn lái bị hỏng, thiếu độ chính xác sẽ làm cho độ chụm bánh trước sẽ bị sai lệch.  Khi góc đặt bánh xe bị sai lệch sẽ dẫn đến hiện tượng lốp mòn không đều. Do đó khi nhận thấy hiện tượng này trên lốp xe bạn nên đưa xe đi kiểm tra ngay. Nếu phát hiện hỏng hóc ở rotuyn thì cần thay mới ngay lập tức.

Bánh xe bị nghiêng so với bình thường cũng là dấu hiệu cho thấy đang có sự cố ở rotuyn. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ gây hại cho xe và ảnh hưởng đến an toàn của những người ngồi trên xe.

Người lái điều hướng bánh xe thông qua vô lăng nhờ vào hoạt đọng của rotuyn. Do đó nếu rotuyn bị hỏng sẽ khiến cho sự kết nối giữa bánh trước và vô lăng không được chặt chẽ. Khi đó bạn sẽ thấy vô lăng có hiện tượng rung lắc khi di chuyển trên đường, đặc biệt là qua những đoạn đường gồ ghề.

Nếu rotuyn hỏng gần như hoàn toàn sẽ khiến cho xe bị rung lắc. Vô lăng sẽ mất kiểm soát đối với bánh xe. Người lái sẽ cảm thấy điều này rõ hơn khi tăng, giảm tốc độ hoặc vào cua. 

Nếu rotuyn có dấu hiệu bị hư hỏng bạn hãy đưa xe đi kiểm tra để sửa chữa hoặc thay thế ngay nếu cần thiết. Khi cần thay thế rotuyn lái trong Chevrolet Colorado và các phụ tùng xe Chevrolet bạn hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô