Rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux 45046-09251 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux

Rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux

  • Bộ phận: Hệ thống lái
  • Loại sản phẩm: Rotuyn lái
  • Mã phụ tùng: 45046-09251; 4504609251
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Innova, Hilux
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux

Tìm hiểu về rotuyn trên xe ô tô

Rotuyn xe ô tô còn có tên gọi khác là ball joint. Hoạt động của rotuyn như một khớp cầu, do một đầu được thiết kế dạng khớp cầu. Cũng nhờ cấu tạo dạng khớp cầu mà rotuyn có thể hoạt động linh hoạt giúp xe ô tô chuyển hướng một cách nhẹ nhàng và ổn định.

Rotuyn ô tô là chi tiết đặc biệt quan trọng trong hệ thống lái, truyền động nhưng do môi trường làm việc khắc nghiệt, thường phải hoạt động với công suất cao nên rotuyn rất nhanh bị hỏng. Nếu rotuyn hỏng sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khác khi chiếc xe hoạt  động.

Bạn thử tưởng tượng, nếu xe ô tô đang di chuyển trên đường với tốc độ cao mà bỗng nhiên vô lăng bị vô hiệu hóa thì điều gì sẽ xảy ra.  Tài xế không thể điều khiển chiếc xe thông qua vô lăng và tai nạn xảy ra là điều khó tránh khỏi. Có thể chiếc xe của bạn sẽ đâm vào các phương tiện khác, đâm vào các chướng ngại vật trên đường và tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

Tuy nhiên, điều này hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu lái xe thường xuyên quan tâm, kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống lái nói chung và rotuyn nói riêng, từ đó sớm phát hiện các hỏng hóc và sửa chữa kịp thời.

Khi phát hiện những bất thường ở hệ thống lái, khu vực dưới gầm xe thì tốt nhất bạn nên đưa xe đến gara để kiểm tra. Nếu rotuyn lái bị hỏng thì nên thay thế mới để đảm bảo xe ô tô của bạn luôn hoạt động hiệu quả và an toàn.

Khi cần thay thế rotuyn lái ngoài Toyota Innova, Hilux và các phụ tùng xe Toyota bạn nên tìm kiếm và lựa chọn các đơn vị cung cấp có uy tín. Phụ tùng CPA là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Phụ tùng CPA là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng được nhiều người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô