Quạt két nước Kia Morning 2010 nhập khẩu Hàn Quốc
Phụ tùng ô tô


Quạt két nước Kia Morning 2010

Quạt két nước Kia Morning 2010

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


1.200.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Quạt két nước Kia Morning 2010 là sản phẩm có thương hiệu của nhà sản xuất HCC, Hàn Quốc đảm bảo các chi tiết chuẩn chính hãng, kích thước hình học chính xác, tương thích và đồng bộ với các phụ tùng khác trên cùng hệ thống.

Thông số kỹ thuật quạt két nước Kia Morning 2010

 

Quạt két nước Kia Morning 2010 là chi tiết thuộc hệ thống làm mát được lắp đặt ngay sau két nước nhằm mục đích hỗ trợ sự tản nhiệt ở động cơ ra bên ngoài, từ đó đảm bảo nhiệt độ không vượt ngưỡng cho phép, giúp xe vận hành an toàn, ổn định.

Chất liệu của quạt két nước Kia Morning 2010 chủ yếu từ nhựa cao cấp được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, đảm bảo tính chính xác tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang đến hiệu suất làm việc tối ưu.

Quạt két nước Kia Morning 2010

Do môi trường làm việc có sự  biến đổi lớn về nhiệt độ nên trong quá trình sử dụng, bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng các quạt két nước xe morning 2010 theo đúng định kỳ và tiến hành thay mới khi có dấu hiệu hư hỏng.

CPA  - cung cấp quạt két nước Kia Morning 2010 chất lượng cao

CPA được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng với các dòng sản phẩm rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. 

Bên cạnh đó, khi đến với CPA,  bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, từ đó giúp bạn hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn phụ tùng cho xế yêu của mình.

CPA cam kết phụ tùng ô tô chất lượng cao, đúng chủng loại

Hoàn trả 100% chi phí đặt trước nếu sản phẩm không đạt yêu cầu!

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô