Quả biến mô (quả bí) hộp số ô tô chất lượng tốt
Phụ tùng ô tô


Quả biến mô hộp số

Hiển thị 3/3 Kết quả

Quả biến mô hộp số hay còn gọi là quả bí mô hộp số được nhà sản xuất đặt ở giữa động cơ và hộp số. Đây là một trong những chi tiết quan trọng trong hệ hống lái, truyền động mang tới nhiều lợi ích to lớn để xe có thể dễ dàng chuyển động với hiệu suất tốt nhất.

Vai trò của quả biến mô hộp số

Biến mô hộp số được cấu tạo nên từ rất nhiều bộ phận khác nhau như: bánh bơm, khớp một chiều, sato.. Tất cả những bộ phần này liên kết chặt chẽ với nhau để giúp dòng thủy lực đi vào cánh bơm khiến cánh bơn quay và tạo lực ly tâm lên các bánh tuabin để xe có thể chuyển động.

Quả biến mô hộp số đóng vai trò tăng hiệu suất momen giúp cho xe có thể chịu tải được tốt hơn. Lúc này giúp cho lực mômen đầu ra lớn hơn lực truyền từ cánh bơm. Ngoài ra bộ biến mô hộp số còn có nhiệm vụ duy trì tốc độ quay trục khuỷu được đồng đều và hấp thu các dao động xoắn.

Quả biến mô hộp số tại phụ tùng ô tô CPA

Dấu hiệu hư hỏng quả biến mô hộp số

  • Khi quả biến mô hộp số bị hư hỏng sễ phát ra tiếng kêu đây là dấu hiệu mà tài xế có thể nhận biết được dễ dàng nhất
  • Hư hỏng đến từ chi tiết này sẽ làm giảm áp suất tại lá thép và các đĩa ma sát khiến cho xe tăng tốc chậm. Khiến xe phải tiêu hao một lượng nhiên liệu lớn
  • Xe khó vào số cũng là dấu hiệu hư hỏng phụ tùng này. Nguyên nhân do áp suất thấp ảnh hưởng tới khả năng và hiệu suất của các bộ ly hợp.
  • Nếu khi vận hành thấy tốc độ xe không ổn định tài xế cũng cần kiểm tra và thay thế quả biến hộp số nhanh chóng nhất
  • Với tốc độ 50 - 70 km mà tài xế thấy rung lắc và kéo dài lúc này cảm biến mô hộp số có thể hoạt động không chính xác, tài xế cần kiểm tra và khắc phục để đảm bảo khả năng hoạt động tốt nhất

 

Điểm cung cấp quả biến mô hộp số tốt

Bất cứ dấu hiệu nào đến từ phụ tùng quả biến mô hộp số cần được khắc phục kịp thời. Điều này không chỉ giúp xe hoạt động ổn định, tiết kiệm nhiên liệu mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của tài xế. Và phụ tùng ô tô CPA chính là điểm đến lý tưởng để giúp bạn có thể tìm ra được những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng quả biến mô hộp số đảm bảo, chính xác về kích thước được nhập về trực tiếp từ các công ty phụ tùng ô tô
  • Bảo hành theo quy định của nhà sản xuất
  • Hỗ trợ nhanh chóng kịp thời
  • Giá thành cạnh tranh

Ngay lúc này khách hàng có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi theo địa chỉ email: phutungcpa@gmail.com hoặc gọi đến 0986.829.800 để được hỗ trợ

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô