Phụ tùng Daewoo Nubira chất lượng chính hãng, giá ữu đãi
Phụ tùng ô tô


NUBIRA

  Hiển thị 3/3 Kết quả

  Là mẫu xe được kế thừa công nghệ của hai nhà sản xuất ô tô hàng đầu trên thế giới vào giai đoạn đầu thế kỉ 20 giúp cho Daewoo Nubira có được những ưu điểm vượt trội. Không chỉ với ngoại hình hiện đại hợp thời với sự chau chuốt trong từng đường nét với hệ thống đèn chiếu sáng sang trọng, đồng bộ với hệ thống thân vỏ; Phụ tùng Daewoo Nubira cũng được tuyển chọn và chắt lọc rất kĩ càng để đảm bảo được sự bền bỉ và chính xác trong khả năng vận hành với thiết kế dẫn động cầu trước và hệ thống máy turbodiesel mang tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.

  Sau một khoảng thời gian dài sử dụng, những hỏng hóc phát sinh từ phụ tùng Daewoo Nubira là điều không thể tránh khỏi. Do đó việc bảo dưỡng và thay thế luôn phụ tùng xe Daewoo chính hãng là điều quan trọng để giúp xe có thể đạt được sự ổn định trong khả năng vận hành.

  Phụ tùng Deawoo Nubira chính hãng

  Lịch thay thế phụ tùng Daewoo Nubira cho các phụ tùng quan trọng

  • Lọc nhiên liệu có tác dụng ngăn chất bẩn làm tắc kim phun. Thời gian thay thế là 2 năm hoặc 38.000 km.
  • Dầu lái trợ lực: Thay thế khi thay và kiểm tra dầu máy
  • Pin/ ác quy. Pin ắc quy cần thay thế ở khoảng 48 - 60 tháng/lần hoặc thay thế khi xe gặp phải các sự cố ngoài ý muốn
  • Lọc gió giúp cho không khi trên xe được đảm bảo ổn định và sạch. Cần thay thế 12 tháng hoặc 19.000 km
  • Dây curoa động cơ và dây curoa: Cần thay thể ở khoảng 3 năm hoặc sau khi xe đã chạy được 58.000km đối với dây curoa động cơ và 96.500 - 145.000 km đối với dây curoa cam.
  • Dung dịch nước làm mát: cần thay thế ở khoảng 2 năm hoặc 38.000km
  • Lốp xe cần thay thế khoảng 5 - 6 năm hoặc những trường hợp hư hỏng phát sinh trong khi vận hành để đảm bảo được an toàn
  • Phanh xe: Phanh xe cần được thay thế ở khoảng 2 năm hoặc 38.000 km để đảm bảo an toàn

   

  Ngoài ra còn rất nhiều các dòng phụ tùng Daewoo Nubira cần phải thay thế để đảm bảo khả năng vận hành cho xe. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn một cách kĩ lưỡng nhất để đảm bảo việc khai thế của bạn được đúng định kỳ

  Nơi bán phụ tùng Daewoo Nubira chất lượng chính hãng

  Phụ tùng xe CPA là đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm phụ tùng Daewoo Nubira chất lượng chính hãng để phục vụ cho tất cả quý khách.

  Luôn luôn được đánh giá cao với thái độ phục vụ cũng như các sản phẩm chất lượng mà mình cung cấp ra thị trường. Hơn cả là chúng tôi luôn có sự cầu tiến nỗ lực để ngày càng hoàn thiện dịch vụ phục vụ để đáp ứng được nhu cầu thay thế phụ tung ô tô nói chung và phụ tùng Daewoo Nubira. Khi đến công ty chúng tôi bạn sẽ có được những quyền lợi như sau:

  • Cam kết chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, cam kết hoàn trả tiền cọc nếu phụ tùng không đúng chủng loại và yêu cầu của quý khách
  • Cung cấp phụ tùng Daewoo Nubira chất lượng chính hãng với mức giá thành cạnh canh nhất
  • Tư vấn các phương án lắp đặt thay thế để phù hợp tương thích với xe và tiết kiệm về tài chính tối ưu
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Bảo hành dài hạn hỗ trợ khắc phục hỏng hóc trong thời gian bảo hành theo quy định.

   

  Thông tin liên hệ:

  Hotline: 0986.829.800

  Email: phutungcpa@gmail.com

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô