Phụ tùng ô tô Hyundai Genesis giá tốt với chất lượng cao tại CPA
Phụ tùng ô tô


GENESIS

  Hiển thị 1/1 Kết quả

  Hyundai Genesis luôn trở thành mục tiêu săn lùng hàng đầu của người yêu bốn bánh tại thị trường Việt Nam. Sở hữu một thiết kế sang trọng đẳng cấp, với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ tiết kiệm. Mẫu xe này thỏa mãn được yêu cầu của những người yêu xe đam mê tốc độ.

  Nhà sản xuất cũng ưu ái khi mang tới các dòng phụ tùng Hyundai Genesis chất lượng để giúp cho các giải pháp thay thế bảo dưỡng của khách hàng nhanh chóng nhất giúp xe có được sự ổn định và bền bỉ nhất.

  Những phụ tùng Huyndai Genesis cần được thay thế thường xuyên

  • Kiểm tra và thay thế lọc nhiên liệu ô tô ở khoảng thời gian 2 năm hoặc 38.000 km
  • Cần thay thế dầu lái và dầu động cơ
  • Kiểm tra pin/ ắc quy thường xuyên và nên thay thế ở khoảng 48 - 60 tháng
  • Thay thế lọc gió 1 năm / 1 lần hoặc 19.000km
  • Thay thế dung dịch nước làm mát ở khoảng 38.000km
  • Kiểm tra các chi tiết như lốp xe, phanh xe để an toàn khi vận hành

   

  Ngoài ra tài xế cũng lưu ý đưa xe đến các trung tâm bảo dưỡng để có thể kiểm tra phát hiện sớm những dấu hiệu hư hỏng để tìm ra các phương án khắc phục hiệu quả.

  Bán phụ tùng Hyundai Genesis chất lượng chính hãng

  Để đáp ứng nhu cầu thay thế phụ kiện, phụ tùng Hyundai Genesis của khách hàng. Phụ tùng CPA cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng chính hãng với những chính sách linh hoạt để khách hàng có thể yên tâm với các trải nghiệm của mình.

  bán phụ tùng genesis chất lượng chính hãng

  Phụ tùng CPA luôn biết rằng đối với dòng xe sang như Hyundai Genesis thi sự chính xác của các dòng phụ tùng ảnh hưởng tới khả năng hoạt động ổn định của xe cũng như các linh kiện phụ kiện khác. Vì vậy mà trong khâu tuyển chọn cũng như nhập khẩu chúng tôi luôn nỗ lực để mang tới những sản phẩm phụ tùng ô tô hyundai có chất lượng cao nhất. Và khách hàng hoàn toàn có thể tự tin khi tìm ra được những sản phẩm tốt phục vụ cho việc vận hành của mình. Phụ tùng CPA cam kết

  • Cung cấp các dòng sản phẩm phụ tùng Hyundai Genesis chất lượng chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Đạt được sự chính xác trong chất lượng và kích thước để đảm bảo sự đồng bộ tương thích với xe.
  • Cung cấp phụ tùng với mức giá thành cạnh tranh nhất
  • Các chế độ bảo khi mua phụ tùng xe Genesis linh hoạt và đa dạng. Nếu trong quá trình vận hành của bạn có hỏng hóc phát sinh từ lỗi nhà sản xuất phụ tùng CPA sẽ khắc phục nhanh chóng 
  • Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc với các chính sách rõ ràng linh hoạt

  Chính vì vậy mà trong thời điểm hiện tại bạn có thể nhấc máy lên và gọi điện cho phụ tùng CPA theo hotline:0986.829.800. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu của bạn để giúp bạn lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất

  LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô