Túi cứu thương y tế cơ bản 18 món cho xe ô tô
Phụ tùng ô tô


Túi cứu thương y tế cao cấp 18 món

Túi cứu thương y tế cao cấp 18 món

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


350.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Túi cứu thương y tế cơ bản 18 món gồm có cồn sát trùng, bông, gạc, tấm dán cầm máu, túi đá lạnh, đèn pin mini, dao đa năng....giúp bạn xử lý vết thương nhanh chóng nếu chẳng may bị thương, từ đó giúp vết thương phục hồi nhanh hơn, an toàn hơn.

Túi cứu thương y tế 18 món là dòng sản phẩm có chất liệu bền đẹp, kiểu dáng đơn giản, tiện lợi khi sử dụng, cất giữ dễ dàng mà không chiếm diện tích trong xe.

Túi cứu thương y tế cơ bản 12 món cho xe ô tô

Sản phẩm được phụ tùng CPA phân phối trên toàn quốc với giá tốt, chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian. 

Trang bị túi cứu thương trên xe ô tô là điều mà mỗi chủ xe cần chú trọng và ưu tiên bởi tính hữu ích mà nó mang lại. Đặc biệt là trong những chuyến đi đường trường, hoặc ở những vùng nông thôn, những nơi hoang vắng không có điều kiện về y tế.

Túi cứu thương y tế cơ bản 18 món cho xe ô tô

Túi cứu thương y tế cơ bản 18 món cho xe ô tô

Để mua túi cứu thương y tế cơ bản 18 món chất lượng cao bạn hãy đến với phụ tùng CPA để được nhân viên chúng tôi tư vấn, hỗ trợ chi tiết về sản phẩm. Khi đến với CPA, bạn sẽ hài lòng về những thông tin rõ ràng về sản phẩm, giá cả cạnh tranh và sự chuyên nghiệp, nhiệt tình của nhân viên. CPA cam kết sản phẩm đúng chủng loại, giao hàng nhanh, uy tín.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô