Máy hút bụi dùng pin cho ô tô Bosch GAS 12 (solo)
Phụ tùng ô tô


Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12 (solo)

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12 (solo)

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
12 tháng

Khuyến mại:


1.250.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V là thiết bị làm sạch thế hệ mới của Bosch sở hữu công nghệ kĩ thuật ngày cao, với thiết kế thông minh, kiểu dáng tiện lợi và đặc biệt là khả năng hút bụi gần như không thua kém nhiều với những chiếc máy lớn, xứng đáng là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi gia đình.

Những lý do khiến Bosch GAS 12V được yêu thích

Máy hút bụi cầm tay Bosch GAS 12V là công cụ hoàn hảo giúp bạn loại bỏ, hút sạch sẽ mọi bụi bẩn, vệ sinh tất tần tật những góc nhỏ, khuất trong các vật dụng, thiết bị, ô tô…của bạn và gia đình.

Sản phẩm chuyên dùng để hút bụi gỗ, nhựa hoặc mảnh vụn kim loại, có thể sử dụng linh hoạt trên ô tô, mang đi rất thuận tiện. Với công nghệ pin Li-ion, tuổi thọ gấp 4 lần so với loai pin thường, sản phẩm có tính năng mạnh mẽ và bền bỉ giúp nâng cao tối đa thời gian làm việc.

Máy hút bụi dùng pin bosch GAS 12

Lưu lượng hút của máy hút bụi Bosch đạt 15lít/giây, áp lực chân không tối đa 45mbar cùng phần đầu hút nhỏ giúp vệ sinh, loại bỏcác bụi nhỏ sạch sẽ ở những nơi khó khăn nhất.

Bình chứa của Bosch GAS 12V bằng chất liệu không gỉ với dung tích 350 ml và bộ lọc sử dụng công nghệ tiên tiến, diện tích bề mặt 408 cm2. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho hộ gia đình và văn phòng làm việc. An toàn tuyệt đối khi sử dụng vì có bảo vệ chống quá sạc, đồng thời máy trang bị đèn LED kiểm soát, bảo hiệu việc sạc pin, phòng chống cháy nổ.

Thông số kỹ thuật của Bosch GAS 12V

  • Trọng lượng tính cả pin: 1.4 kg
  • Thể tích thùng chứa: 0.35 l
  • Bề mặt bộ lọc: 408 cm²
  • Lưu lượng khôi lượng tối đa (tua-bin): 15 l/giây
  • Áp lực chân không tối đa (tua-bin): 45 mbar
  • Điện áp pin: 12V

Bạn có thể liên hệ tới hotline 0979 244 335 - 0904 810 817 hoặc truy cập website maydochuyendung.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm.



Bình luận:



*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô