Máy đánh bóng xe hơi cầm tay Bosch GPO 950 công suất 950W
Phụ tùng ô tô


Máy đánh bóng xe hơi cầm tay Bosch GPO 950

Máy đánh bóng xe hơi cầm tay Bosch GPO 950

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
6 tháng

Khuyến mại:


2.320.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Máy đánh bóng Bosch GPO 950 là chiếc máy được thiết kế chuyên nghiệp cho các nhu cầu làm bóng bề mặt nguyên vật liệu một cách hiệu quả. Đây là công cụ hỗ trợ hoàn hảo để thúc đẩy quá trình thi công góp phần tạo ra nhưng hiệu suất tối đa trong lao động.

Những ưu điểm nổi bật của máy đánh bóng Bosch GPO 950

Máy đánh bóng Bosch GPO 950 sở hữu thiết kế thông minh đem tới tối ưu hóa trong từng thao tác vận hành cùng khả năng kiểm soát chính xác từng chi tiết, đem tới những thành quả lao động có độ hoàn mỹ cao trong các ứng dụng thực tế.

Máy đánh bóng xe hơi Bosch GPO 950

Bosch GPO 950 sở hữu một dây điện dài 4m cho phép người dùng có thể thực thao tác trong một khoảng không lớn giúp hoành thành các yêu cầu làm việc trên diễn rộng diễn ra một cách nhanh chóng. Kích thước nhỏ không gây vướng víu khi di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác đem tới khả năng hoạt động linh hoạt trong nhiều khu vực làm việc khác nhau.

Hệ thống thông thoáng khí thông minh tại phần sau của máy không chỉ mang tới sự bảo vệ tối ưu động cơ mà việc bố trí cách xa tầm tay người dùng còn giúp quá trình thi công diễn ra liên tục khi không chịu ảnh hưởng từ các khí nóng thải ra trong khi sử dụng.

Máy đánh bóng cầm tay Bosch được trang bị một công suất hoạt động mạnh mẽ lên tới 950W dễ dàng tạo nên những chuyển động nhanh tới 2.100 vòng/phút giúp quá trình làm bóng, mịn vật liệu nhanh, cho việc hoàn thiện bề mặt được trải qua một cách thuận tiện nhất.

Bên cạnh đó là một tốc độ chính xác + -2 vòng/phút với thiết lập tốc độ liên tục biến đổi và khả năng kết hợp tốt với các đĩa M14 & M16 đều có tính phổ thông, dễ dàng tìm kiếm và mua sắm giúp quá trình đổi mới phụ kiện.

Những ưu điểm nổi bật của máy đánh bóng Bosch GPO 950

Có thể nói, Bosch GPO 950 một công cụ có được những thông số kỹ thuật tuyệt vời cho các mục đích đánh bóng, làm mịn, gia công bề mặt nguyên vât liệu sau quá trình thi công thô, rất hữu ích cho người lao đọng trong các ứng dụng tại đời thực

Thông số kỹ thuật của Bosch GPO 950

  • Công suất 950W
  • Tốc độ không tải 600 - 2.100 vòng/phút
  • Đường kính đĩa 180mm
  • Ren nối trục chính M14; M16
  • Mô tơ chổi than
  • Chiều dài dây cáp 4m
  • Trọng lượng 2,3kg
  • Xuất xứ: Bosch - Trung Quốc

Để đặt mua máy đánh bóng Bosch quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline hoặc truy cập vào website: maydochuyendung.com để được tư vấn, hỗ trợ thêm!Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô