Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento giá tốt
Phụ tùng ô tô


Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


2.100.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

  • Hãng xe: KIA
  • Model: Sorento
  • Bộ phận: Cốp xe
  • Màu sắc: màu nâu, màu xám, màu vàng kem, màu ghi, màu đen
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

Đặc điểm lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento sản phẩm được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA với chất lượng sản phẩm đảm bảo uy, tín chất lượng mà giá thành phải chăng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất với các chính sách bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento được thiết kế và sản xuất trên dây truyền hiện đại có kích thước chính xác từng từng milimet che kín hết phần nỉ yên ngựa, hông xe giúp cho cốp xe luôn sạch sẽ.

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento

Lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento được lắp đặt vô cùng dễ dàng và nhanh chóng, đặc biệt vệ sinh cũng vô cùng đơn giản chúng ta chỉ cần dùng khăn ướt hoặc những hỗ hợp nhưng bột giặt, kem đánh răng... để vệ sinh và làm sạch.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và thay thế lót cốp 5D cao cấp Kia Sorento chất lượng thì còn trừng trừ gì nữa mà không liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn từng chi tiết, từng sản phẩm cũng như đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho dế yêu của bạn.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô