Cốc sạc 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Cốc sạc 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound

Cốc sạc 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Smartphone là một thiết bị gần như không thể thiếu trong đời sống của chúng ta ngày nay; ngoài việc để liên lạc những chiếc điện thoại này còn có vai trò giải trí, giúp chúng ta cập nhật tin tức hàng ngày, chơi game, chụp ảnh...
Mặc dù vậy, những dòng điện thoại smartphone hiện này lại có 1 nhược điểm khá lớn đó là thời lượng pin khá ngắn nếu sử dụng thường xuyên, thường không tới 1 ngày. 

Việc đang sử dụng điện thoại trong tình trạng pin yếu hoặc hết pin có lẽ ai cũng đã từng gặp phải. Nếu trường hợp đó xảy ra trong lúc quan trọng thì thật sự không hề dễ chịu chút nào; đặc biệt là khi chúng ta đang ở ngoài và không có thiết bị sạc. Tình trạng này xảy ra khá thường xuyên với những tài xế thường xuyên phải di chuyển trên đường dài. Vì vậy, việc trang bị củ sạc điện thoại trên xe ô tô là điều cần thiết và vô cùng tiện lợi.

Dưới đây chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm cao cấp cốc sạc 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound với những đặc điểm nổi bật sau:

cốc sạc 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound

Đặc điểm của cốc sạc ô tô 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound

  • 2 cổng USB
  • 2 cổng tẩu sạc
  • Đồng hồ cảnh báo khi bình ác quy yếu
  • Thiết kế thông minh, kiểu dáng sang trọng
  • Kích thước vừa vặn với vị trí đặt ly nước trên xe
  • Hoạt động ổn định, tuổi thọ lâu dài

Đặc điểm của cốc sạc ô tô 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound

Điểm mua cốc sạc ô tô 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound chất lượng tốt

Phụ tùng CPA là một trong những đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phụ tùng, phụ kiện cho xe ô tô trên toàn quốc. Với sự rõ ràng, minh bạch về nguồn gốc sản phẩm, chính sách bảo hành đảm bảo theo nhà sản xuất, mang lại sự tin tưởng và hài lòng cho mỗi khách hàng.

Bên cạnh đó, với sự hiểu biết cao về chuyên môn từng dòng sản phẩm của đội ngũ nhân viên, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, giúp quý khách dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

Cốc sạc ô tô 5 trong 1 kiêm báo bình ác quy iFound được phụ tùng CPA phân phối toàn quốc, cam kết về chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô