Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A chất lượng cao, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A

Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


50.000 VNĐ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A là dòng sản phẩm thiết yếu cần có trên mỗi chiếc xe hơi. Sản phẩm được phụ tùng CPA phân phối sỉ, lẻ tới các tỉnh thành trong cả nước, đảm bảo chất lượng, uy tín, giá tốt.

Bộ 10 chiếc đủ loại từ 5A tới 30A

Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A

Tác dụng của bộ cầu chì trên xe ô tô

Trên mỗi chiếc xe hơi đều có rất nhiều thiết bị sử dụng điện. Cầu chì trên xe được lắp đặt cũng có tác dụng tương tự như cầu chì trong gia đình đều có chức năng bảo vệ các chi tiết sử dụng điện khỏi bị hư hại hoặc phát tia lửa điện khi bị ngắn mạch hoặc quá tải.

Trong những trường hợp đó, cầu chì sẽ tự ngắt do dòng điện đột ngột bị quá tải. Ví dụ như các thiết bị còi xe, radio, đèn chiếu sáng...

Nếu cầu chì trên xe của bạn bị ngắt liên tục, điều đó cho thấy xe bạn đang gặp vấn đề về điện và cần tiến hành kiểm tra, khắc phục để đảm bảo an toàn khi xe vận hành.

Tác dụng Bộ 10 cầu chì ô tô 5A - 30A

Hướng dẫn sửa chữa, thay thế cầu chì trên xe ô tô

Bước 1: Mở nắp capo và tìm hộp cầu chì trong khoang máy. Thông thường, bộ phận cầu chì sẽ nằm phía bên trái dưới nắp capo; ở một số dòng xe, hộp cầu chì được lắp đặt phía bên trái tay lái, dưới bẳng taplo

Bước 2: Sau khi xác định được vị trí bộ phận hộp cầu chì trên xe, bạn cần mở nắp và xác định cầu chì bị cháy. Cầu chì bị cháy có thể bị nung chảy phần lõi ở giữa hoặc bạn có thể tìm cầu chì của thiết bị đang ngừng hoạt động thông qua sơ đồ trên nắp cầu chì. Ví dụ radio đang ngừng hoạt động, hãy xác định vị trí cầu chì của radio trên nắp hộp cầu chì.

Bước 3: Kiểm tra thông số phía dưới hoặc bên cạnh của cầu chì bị hỏng. Đây chính là dòng điện tối đa cho phép đi qua cầu chì. Mua cầu chì mới có cùng cường độ dòng điện với cầu chì cần thay thế và dùng tay ấn nó vào khe cắm ở vị trí cũ.

Hướng dẫn sửa chữa, thay thế cầu chì trên xe ô tôBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô