Ba đờ sốc trước Morning 2015 giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Ba đờ sốc trước Morning 2015

Ba đờ sốc trước Morning 2015

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Kia Morning là một trong những dòng xe nổi tiếng của Hàn với những thiết kế tinh tế về ngoại hình tạo cho người dùng thấy bắt mắt cùng với hệ thống động cơ đạt tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao và hoạt động bền bỉ trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế mỗi dòng xe Kia Morning ra đời là được khách hàng yêu thích và tin dùng.

Với bài viết này, phụ tùng CPA sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm ba đờ sốc trước Morning 2015 hiện đang được rất nhiều quan tâm và hỏi mua.

Thông số kỹ thuật ba đờ sốc trước Morning 2015

  • Bộ phận: Phụ tùng thân vỏ
  • Loại sản phẩm: Ba đờ sốc xe ô tô
  • Hãng xe: Kia
  • Model: Morning
  • Đời 2015
  • Giá: Liên hệ

 

Ba đờ sốc trước Morning 2015

Đặc điểm nổi bật ba đờ sốc trước Morning 2015

Ba đờ sốc trước Morning 2015 là sản phẩm được sản xuất và thiết kế trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngặt vì thế từng chi tiết từng sản phẩm dều đạt tiêu chuẩn quốc tế hoạt động một cách ổn định và lâu dài.

Ba đờ sốc trước Morning 2015 được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ dẻo tốt và có nhiệm vụ chính là bảo vệ phần đầu của xe không bị xướt xát, biến dạng khi sảy ra va chạm.

Phụ tùng CPA là một trong những đại lý lớn nhất trên toàn quốc chuyên phân phối và cung cấp phụ tùng ô tô chất lượng cao cho tất cả các dòng xe hiện nay. Với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, uy tín sẽ mang đến sự hài lòng của quý khách khi mua và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin về ba đờ sốc trước Morning 2015. !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô