Phin lọc gas xe ô tô Ford Transit chất lượng cao, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Phin lọc gas xe ô tô Ford Transit

Phin lọc gas xe ô tô Ford Transit

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật phin lọc gas xe ô tô Ford Transit

  • Loại sản phẩm: Phin lọc điều hòa xe ô tô
  • Bộ phận: Điều hòa xe hơi
  • Hãng xe: Ford
  • Mode: Transit
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Như chúng ta đã biết đề cho hệ thống điều hòa xe hơi có thể hoạt động ổn định, mát lạnh thì không thiếu được sự bộ phận phin lọc điều hòa ô tô. Đối với dòng xe Ford Transit cũng không phải ngoại lệ. Vì thế với bài viết này, phụ tùng CPA sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm phin lọc gas ô tô Ford Transit.

Phin lọc gas xe ô tô Ford Transit

Đặc điểm phin lọc gas xe ô tô Ford Transit

Phin lọc gas xe ô tô Ford Transit sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy chuyên lắp ráp, sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô Ford Transit với sự kiểm định nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng đảm bảo uy tín, sử dụng lâu. Mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tốt nhất.

Giống như bao phụ tùng ô tô khác thì trong quá trình sử dụng phin lọc gas xe ô tô Ford Transit bị ăn mòn, hư hỏng là điều đương nhiên vì vậy chúng ta hãy thường xuyên bảo dưỡng, vệ sinh theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất để phin lọc gas có thể hoạt động một cách ổn định nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu mua và lắp đặt phin lọc gas xe ô tô Ford Transit chất lượng tốt thì hãy đến với phụ tùng CPA - một trong những cửa hàng phụ tùng ô tô lớn tại Hà Nội để được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn, giải quyết mọi thắc mắc về sản phẩm một cách tốt nhất mang đến sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.



Bình luận:



*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luận



LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô