Phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 chất lượng chính hãng, giá cực rẻ
Phụ tùng ô tô


Phin lọc gas điều hòa Mercedes S350

Phin lọc gas điều hòa Mercedes S350

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật phin lọc gas điều hòa Mercedes S350

  • Bộ phận: Điều hòa xe ô tô
  • Loại sản phẩmPhin lọc điều hòa ô tô
  • Hãng xe: Mercedes 
  • Mode: S350
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Giao hàng trên toàn quốc !

 

Đặc điểm phin lọc gas điều hòa Mercedes S350

Phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 là sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa xe hơi được thiết và sản xuất trên dây truyền hiện đại với các trang thiết bị tiên tiến bậc nhất trên thế giới cùng sự kiểm định nghiêm ngặt của các chuyên gia về phụ tùng ô tô Mercedes vì thế từng chi tiết, từng sản phẩm đều có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và bền bỉ.

Được làm bằng chất liệu cao cấp vì thế phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 có khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 giá tốt

Trong khuyến cáo của các chuyên gia phụ tùng ô tô Mercedes thì trong quá trình sử dụng muốn cho phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 hoạt động một cách ổn định nhất thì chúng ta cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.  Việc thường xuyên kiểm tra phin lọc gas điều hòa xe hơi vừa giúp sản phẩm hoạt động một cách ổn định vừa sớm có thể phát hiện những hư hỏng để có biện pháp khắc phục một cách kịp thời nhất không làm ảnh hưởng đến các phụ tùng khác trên xe.

Hiện phin lọc gas điều hòa Mercedes S350 đang được cung cấp và phân phối trên toàn quốc bởi phụ tùng CPA - một trong những đại lý phụ tùng xe hơi lớn nhất tại miền Bắc với chất lượng đảm bảo uy tín cùng giá thành phải chăng. Sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm !Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô