Cụm phao báo xăng daewoo matiz ii chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Cụm phao báo xăng Daewoo matiz ii

Cụm phao báo xăng Daewoo matiz ii

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật cụm phao báo xăng matiz ii

 

Tài xế Daewoo matiz ii không thể biết được lượng nhiên liệu còn lại bao nhiêu trong bình nếu không có chi tiết phao báo xăng được lắp đặt bên trong. Vì vậy, mặc dù phao báo xăng trên xe ô tô là một chi tiết có kích thước khá nhỏ nhưng là một loại phụ tùng không thể thiếu trên mỗi xe ô tô.

Sản phẩm cụm phao báo xăng daewoo matiz ii là dòng sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế được CPA nhập khẩu từ nhà máy sản xuất phụ tùng xe daewoo và phân phối tại nhiều garage trên toàn quốc, đảm bảo đúng chủng loại, giá hợp lý.

cụm phao báo xăng daewoo matiz ii

Là chi tiết cần tới độ chính xác cao, nên nếu cụm phao báo xăng xe matiz 2 của bạn xảy ra sự cố,  bạn cần tiến hành thay mới sản phẩm chính hãng để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, tránh xảy ra hiện tượng báo sai lưu lượng nhiên liệu làm ảnh hưởng tới chuyến hành trình của bạn.

CPA - sự lựa chọn hàng đầu khi mua cụm phao báo xăng xe matiz

Là một chi tiết nhỏ trên xe ô tô nhưng nhiệm vụ mà cụm phao báo xăng đảm nhận có ảnh hưởng tới sự hoạt động ổn định của xe. Vì vậy, việc chọn mua và thay thế cụm phao báo xăng ô tô chất lượng cao, đúng chủng loại là sự ưu tiên hàng đầu mà mỗi chủ xe cần để ý.

Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp cụm phao báo xăng daewoo matiz chính hãng, theo đúng từng dòng xe, mẫu xe mà các chính sách về bảo hành, giá cả cũng đều tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, CPA có đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật, tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng về từng chi tiết của sản phẩm. Từ đó, CPA mang lại sự hài lòng cùng với sự lựa chọn phụ tùng ô tô dễ dàng nhất cho mọi khách hàng.Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô