Má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport

Má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Má phanh
  • Hãng xe:  Mitsubishi
  • Model: Pajero Sport
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport có tác dụng làm giảm tốc độ của xe về một mức độ nào đó theo chủ ý của người lái. Thông thường, phanh phía trước ô tô thường sử dụng dạng phanh đĩa. Có một số dòng xe sử dụng phanh đĩa cho cả 4 bánh xe.  Nhờ những ưu điểm của phanh đĩa mà ngày càng nhiều dòng xe sử dụng phanh đĩa cho cả 4 bánh xe.

Ưu điểm của phanh đĩa ô tô

So với phanh tang trống thì phanh đĩa hoạt động đơn giản hơn nhiều. Khi hệ thống phanh được kích hoạt thì má phanh sẽ ép vào đĩa hoặc rotor. Khi người lái tác động vào bàn đạp phanh tạo nên áp suất ở má phanh. Hai má phanh sẽ ép chặt vào đĩa bánh xe khiến cho tốc độ của xe giảm xuống theo ý muốn người lái.

Má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport

Hai má phanh sẽ ép chặt vào hai bên đĩa phanh do đó khi có lực tác động lên đĩa phanh nên không có sự biến dạng. Đối với phanh tang trống sẽ có sự kéo dãn khiến cho khoảng cách giữa guốc phanh và trống phanh khiến cho khả năng giảm tốc độ giảm xuống.

Ở phanh đĩa thì phần tiếp xúc giữa má phanh và đĩa phanh lộ ra ngoài nên không khí sẽ nhanh chóng làm mát phần tiếp xúc này. Bên cạnh đó, khi đĩa phanh quay thì các tạp chất, bụi bẩn bám vào đĩa phanh sẽ văng ra ngoài nhờ lực ly tâm. Đồng thời khi nhả phanh thì má phanh nằm sát về mặt ma sát của đĩa phanh nên nước và bụi bẩn không có cơ hội thâm nhập vào giữa má phanh và đĩa phanh.

Một ưu điểm nữa của phanh đĩa ô tô là do không có trợ động nên luôn tạo ra lực phanh cân bằng ở hai phanh trên cùng một trục.

Trong quá trình hoạt động, má phanh luôn tiếp xúc với đĩa phanh nên sau một thời gian sử dụng má phanh sẽ bị mòn từ đó giảm ma sát và khả năng hãm tốc độ quay của đĩa sẽ giảm xuống. Khi đó cần phải thay thế má phanh mới để đảm bảo an toàn cho người ngồi trên ô tô.

Nếu bạn cần thay thế má phanh trước Mitsubishi Pajero Sport hãy liên hệ với phụ tùng CPA. CPA là đơn vị cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng chất lượng với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô