Má phanh trước Mazda 626, Premacy
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Mazda 626, Premacy

Má phanh trước Mazda 626, Premacy

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh trước Mazda 626, Premacy

  • Bộ phận: phanh ô tô
  • Loại sản phẩm: Má phanh
  • Hãng xe: Mazda
  • Model: Mazda 626, Premacy
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Má phanh trước Mazda 626, Premacy

Tìm hiểu về má phanh ô tô

Má phanh ô tô là một trong những bộ phận được liệt vào danh sách các tính năng an toàn trên xe hơi. Có thể thấy, để đảm bảo an toàn khi sử dụng xe ô tô thì không thể thiếu hệ thống phanh, trong đó có má phanh ô tô.  Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc rằng một con người nhỏ bé chỉ cần tác động một lực nhỏ lên bàn đạp phanh là chiếc xe có thể dừng lại. Tại sao lại có thể làm được điều đó?

Trên thực tế, chỉ với lực đạp phanh của người lái xe thì không đủ mạnh để dừng một chiếc xe đang chạy được. Do đó các nhà sản xuất ô tô đã nghiên cứu và phát triển ra hệ thống phanh trên xe ô tô. Khi tài xế đạp phanh, lực do người lái tạo ra sẽ truyền xuống cơ cấu phanh thông qua áp suất chất lỏng được dẫn đi qua hệ thống ống thủy lực.

Khi lực này đi qua hệ thống phanh, lực sẽ được nâng lên đến mức cần thiết. Lực phanh sẽ truyền tới bánh xe dưới dạng lực ma sát, bánh xe truyền lực đó xuống mặt đường cũng dưới dạng ma sát và giúp chiếc xe dừng lại.

Trên hệ thống xe hơi có hai loại phanh đó là phanh chính và phanh tay. Phanh chính được điều khiển bằng chân giúp chiếc xe giảm tốc độ, dừng lại khi cần thiết. Phanh tay là hệ thống phanh giúp chiếc xe đứng yên khi đang dừng. 

Hệ thống phanh tác động lên bánh xe là lực ma sát để bánh xe ngừng quay và bộ phận tiếp xúc trực tiếp đó là má phanh. Do môi trường làm việc như vậy nên má phanh ô tô rất nhanh mòn. Khi má phanh ô tô có hiện tượng mòn làm giảm lực ma sát, khi đó cần thay thế má phanh mới.

Khi cần thay thế má phanh trước Mazda 626, Premacy các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn nên thay cả đôi để đảm bảo các má phanh không bị lệch. Từ đó giúp xe hoạt động ổn định và cân bằng.  Bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA khi cần thay thế má phanh ô tô và các loại phụ tùng xe Mazda. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng cao với giá cả cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô