Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5 nhập khẩu chính hãng
Phụ tùng ô tô


Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5

Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5 là sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Parts Mall - một trong những thương hiệu nổi tiếng về má phanh ô tô được sản xuất tại Hàn Quốc, đảm bảo chất liệu, kích thước, mẫu mã, chất lượng đạt chuẩn phụ tùng xe magnus, mang lại sự hoạt động ổn định và an toàn khi xe vận hành.

Thông số kỹ thuật má phanh trước Daewoo Magnus 2.5

  • Loại phụ tùng: má phanh ô tô
  • Mã phụ tùng: 96496765; 96253383
  • Hãng xe: Daewoo
  • Model: Magnus 2.5
  • Tình trạng: hàng mới 100%
  • Xuất xứ: chính hãng Parts Mall, Hàn Quốc
  • Bộ phận: hệ thống phanh ô tô
  • Vị trí: phụ tùng gầm xe
  • Bảo hành: 3 tháng

 

Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5 được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, trải qua sự kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng của các chuyên gia, đảm bảo đúng chủng loại phụ tùng ô tô Daewoo, mang tới hiệu suất làm việc cao.

Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5 gồm 4 má được lắp đặt ở hai bánh xe trước, kết hợp cùng các chi tiết phụ tùng khác trên hệ thống phanh xe, giúp tài xế kiểm soát tốc độ di chuyển hoặc dừng, đỗ xe khi cần.

Má phanh trước Daewoo Magnus 2.5

Trong quá trình tài xế sử dụng phanh xe, hệ thống phanh sẽ sinh ra một lực ma sát nhằm kìm hãm tốc độ xe đang di chuyển. Chính vì lực ma sát này nên sau một thời gian hoạt động, má phanh trước xe magnus 2.5 sẽ bị mài mòn, lâu dài sẽ khiến phanh không còn ăn nữa, gây ra sự nguy hiểm nếu không được thay thế kịp thời.

Vì vậy, trong quá trình sử dụng,  bạn nên thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng các chi tiết trên hệ thống phanh xe ô tô theo đúng định kỳ và tiến hành thay mới khi có dấu hiệu hư hỏng.

CPA - đơn vị cung cấp má phanh trước Daewoo Magnus 2.5 chất lượng cao

Má phanh ô tô là chi tiết ảnh hưởng trực tiếp tới sự an toàn của người tham gia giao thông. Vì vậy, khi bạn cần thay mới má phanh trước Daewoo Magnus 2.5, bạn cần lựa chọn điểm cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng để được đảm bảo về chất lượng cùng những chính sách bảo hành sản phẩm.

CPA - là một trong những đơn vị cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng hàng đầu trong nước được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ, chính sách bảo hành, vận chuyển hàng hóa linh hoạt, giá cả  hợp lý.

Bên cạnh đó, khi mua hàng tại CPA, bạn sẽ được nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chuyên nghiệp, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, giúp bạn hiểu và dễ dàng lựa chọn phụ tùng tốt cho xế yêu của mình.

Hãy gọi ngay tới hotline 0986.829.800 của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô