Má phanh sau Daewoo Magnus chính hãng, giá tốt
Phụ tùng ô tô


Má phanh sau Daewoo Magnus

Má phanh sau Daewoo Magnus

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của má phanh sau Daewoo Magnus

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Má phanh
  • Hãng xe:  Daewoo
  • Model: Magnus
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Má phanh sau Daewoo Magnus là một bộ phận trong hệ thống phanh ô tô, giúp đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành. Phanh ô tô dạng tang trống là loại phanh tiêu chuẩn dành cho ô tô từ nhiều thập kỷ nay. Hiện nay, khi công nghệ sản xuất ô tô phát triển thì hệ thống phanh ô tô được trang bị thêm một loại mới là phanh đĩa. Mỗi loại phanh ô tô đều có những ưu, nhược điểm khác nhau.

Má phanh sau Daewoo Magnus

Ưu nhược điểm của các loại phanh ô tô

Phanh tang trống hoạt động nhờ lực tác động lên piston truyền cho má phanh để má phanh áp sát vào tang trống. Lực ma sát tác động lên tang trống khiến cho tang trống và trục bánh xe giảm tốc độ qua, giúp cho xe giảm tốc độ và dừng lại.

Phanh tang trống ô tô

Trên thực tế, phanh tang trống hoạt động hiệu quả, tuy nhiên ở một vài thời điểm như việc phanh đột ngột khi xe đang di chuyển với tốc độ cao thì nhiệt độ sinh ra do ma sát sẽ khiến cho tang trống dãn nở mà má phanh phải mất một khoảng thời gian mới có thể tiếp xúc được với tang trống. Nếu phanh liên tục ở tốc độ cao sẽ khiến cho việc giảm tốc độ gặp khó khăn và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Phanh đĩa được sử dụng trên ô tô nhằm khắc phục nhược điểm cua phanh tang trống. Phanh đĩa được làm bằng các miếng kim loại nên có khả năng thoát nhiệt tốt. Các chất bẩn bám trên bề mặt đĩa phanh cũng được má phanh gạt đi nhanh chóng giúp cho khả năng tiếp xúc của má phanh và đĩa phanh tốt hơn.  Nhược điểm của phanh đĩa là các tác nhân ngoài môi trường như bụi bẩn, các chất hóa học có thể ăn mòn làm cho đĩa phanh nhanh chóng bị mòn đi, khi đĩa phanh bị mòn đi sẽ giảm khả năng thoát nhiệt và có thể bị gãy. Do đó phanh đĩa cần phải được bảo dưỡng thường xuyên hơn.

Phanh đĩa ô tô

Để phanh ô tô hoạt động tốt nhất cần đảm bảo cả tang trống, đĩa phanh và má phanh đều đúng tiêu chuẩn. Má phanh do tiếp xúc với tang trống hay đĩa phanh lâu ngày sẽ bị mòn và giảm khả năng ma sát để giảm tốc độ. Do đó cần phải được bảo dưỡng và thay thế thường xuyên. 

Khi bạn cần thay má phanh sau Daewoo Magnus hãy liên hệ với phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết luôn phân phối các loại phụ tùng ô tô chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Thông tin liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô