Đĩa phanh trước Toyota Sienna 2004 chính hãng, nhập khẩu
Phụ tùng ô tô


Đĩa phanh trước Toyota  Sienna 2004

Đĩa phanh trước Toyota Sienna 2004

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật đĩa phanh trước Toyota  Sienna 2004

  • Loại phụ tùng: đĩa phanh trước
  • Mã phụ tùng: 4351208040
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Sienna 2004
  • Bộ phận: hệ thống phanh ô tô
  • Vị  trí: gầm xe
  • Xuất xứ: chính hãng

 

Đĩa phanh trước sienna 2004 kết hợp với má phanh tạo ra lực ma sát khi người dùng đạp chân phanh, từ đó giúp xe giảm tốc độ hay dừng đỗ xe.

Đĩa phanh ô tô toyota sienna 2004 là dòng sản phẩm chính hãng được sản xuất trên công nghệ dây chuyền hiện đại, chất liệu hợp kim cao cấp, kích thước hình học chính xác đúng chuẩn phụ tùng xe sienna, mang lại sự hoạt động ổn định và lâu dài.

Đĩa phanh trước toyota sienna 2004 chính hãng

Cùng được lắp đặt trên hệ thống phanh và chịu lực ma sát khi người dùng sử dụng phanh xe. Tuy nhiên, đĩa phanh lại có tuổi thọ dài hơn má phanh, nên thời điểm thay thế của 2 chi tiết này thường khác nhau.

Hệ thống phanh liên quan trực tiếp tới tốc độ di chuyển, sự an toàn khi xe vận hành nên bạn nên thường xuyên kiểm tra,  bảo dưỡng các chi tiết phanh xe theo đúng định kỳ và tiến hành thay mới khi cần thiết.

CPA - đơn vị cung cấp phanh xe toyota sienna 2004 chất lượng cao

Đĩa phanh, má phanh ô tô khi thay mới bạn cần lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho người và xe. Tại CPA, chúng tôi không chỉ cung cấp các chi tiết trên phanh xe ô tô sienna 2004 chính hãng mà còn các phụ tùng ô tô trên những hệ thống khác của xe đều đảm bảo chất lượng cao, đúng chủng loại, nguồn gốc rõ ràng.

Đến với CPA, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật tư vấn chi tiết về sản phẩm, hỗ trợ lựa chọn phụ tùng phù hợp nhất với mẫu xe của bạn.

Chi tiết liên hệ:

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô