Đĩa phanh trước Nissan Navara 40206JR70C chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa phanh trước Nissan Navara

Đĩa phanh trước Nissan Navara

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của đĩa phanh trước Nissan Navara

  • Bộ phận: phanh xe ô tô
  • Loại sản phẩm: Đĩa phanh ô tô
  • Mã phụ tùng: 40206JR70C
  • Hãng xe: Nissan
  • Model: Navara
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

 

Đĩa phanh trước Nissan Navara là một trong những chi tiết quan trọng trong hệ thống phanh xe ô tô. Đĩa phanh là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với má phanh. Khi lái xe đạp chân phanh thì má phanh sẽ áp sát vào đĩa phanh làm giảm tốc độ quay của bánh xe, từ đó xe sẽ giảm tốc độ và dừng lại.

Đĩa phanh trước Nissan Navara

Đĩa phanh sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố trong quá trình sử dụng. Một trong những sự cố đó là bề mặt đĩa phanh không đồng đều khiến cho sự tiếp xúc giữa má phanh và đĩa phanh không được đảm bảo.

Nguyên nhân khiến cho mặt đĩa phanh không đồng đều

Do sự tiếp xúc không đồng đều giữa má phanh ô tô và mặt đĩa, đây là hậu quả của sự mất cân bằng của một số thành phần khác như cupen cùm phanh, bánh xe không cân, moay ơ bị vỡ khiến cho đĩa phanh bị rung trong quá trình sử dụng. Khi mặt đĩa phanh mòn không đều sẽ khiến cho má phanh không ăn hoàn toàn vào bề mặt đĩa phanh.

Do bề mặt đĩa phanh tiếp xúc với các yếu tố ngoài môi trường như dính muối, các chất ăn mòn khi đó đĩa phanh sẽ bị rẻ sét dẫn đến mặt đĩa mòn không đều.

Trong quá trình sử dụng có một số tạp chất cứng lọt vào giữa má phanh và đĩa phanh. Điều này khiến cho bề mặt đĩa bị tổn hại, có thể tạo thành rãnh hoặc sóng trên bề mặt đĩa phanh.

Khi bề mặt đĩa phanh bị tổn hại, khiến cho việc tiếp xúc giữa má phanh và đĩa phanh không khít. Điều này còn gây hại nghiêm trọng cho hệ thống phanh, má phanh nhanh bị mòn và hoạt động của hệ thống phanh không hiệu quả.

Khi đĩa phanh có sự cố xảy ra bạn nên láng lại mặt đĩa phanh hoặc thay thế đĩa phanh mới. Khi cần thay đĩa phanh trước Nissan Navara và các loại phụ tùng xe Nissan bạn hãy lựa chọn sản phẩm chính hãng tại phụ tùng CPA. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô