Đĩa phanh trước Lexus LX470 - 4351260171 chính hãng
Phụ tùng ô tô


Đĩa phanh trước Lexus LX470

Đĩa phanh trước Lexus LX470

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của đĩa phanh trước Lexus LX470

  • Bộ phận: Hệ thống gầm xe
  • Loại sản phẩm: Đĩa phanh
  • Mã phụ tùng: 4351260171
  • Hãng xe: Lexus
  • Model: LX470
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa phanh trước Lexus LX470

Hệ thống phanh là bộ phận cần phải quan tâm đầu tiên và thường xuyên nhất đối với một chiếc xe ô tô. Đối với các bộ phận như đông cơ không hoạt động thì chỉ đơn giản là chiếc xe sẽ không hoạt động. Còn đối với hệ thống phanh, nếu phanh không hoạt động thì nguy hiểm đến cả tính mạng của những người ngồi trên xe. Cũng vì lý do đó mà các tài xế thường xuyên phải kiểm tra bảo dưỡng hệ thống phanh trước mỗi hành trình.

Tuy nhiên, mặc dù bạn đã chú trọng đến các vấn đề của hệ thống phanh như: Dầu phanh, má phanh được thay thế định kỳ nhưng vẫn có yếu tố mà nhiều người thường bỏ qua. Một yếu tố quan trọng đối với hoạt động của hệ thống phanh đó là tăng diện tích bề mặt tiếp xúc giữa đĩa phanh và má phanh bằng cách láng lại bề mặt đĩa phanh.

Nếu đĩa phanh và má phanh ô tô tiếp xúc với nhau không tốt sẽ khiến cho hoạt động của hệ thống phanh không hiệu quả. Có thể nói đĩa phanh là yếu tố quan trọng nhất đối với hệ thống phanh đĩa ô tô. Đĩa phanh thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với má phanh, lực ma sát  sẽ sinh nhiệt trong quá trình tiếp xúc này và đây cũng là yếu tố khiến cho má phanh và đĩa phanh nhanh bị mòn.

Nếu bạn chỉ thay má phanh định kỳ mà không quan tâm đến đĩa phanh sẽ làm giảm tuổi thọ của hệ thống phanh. Nhiều người nghĩ rằng không cần láng lại đĩa phanh mà chỉ cần thay má phanh mới thì đĩa phanh sẽ được láng lại tự nhiên. Tuy nhiên, đó là quan niệm sai lầm, mặt đĩa phanh không được láng lại sẽ khiến cho má phanh mới nhanh chóng bị bào mòn theo đúng cách mà má phanh trước đó đã bị mòn.

Khi cần thay thế đĩa phanh trước Lexus LX470 và các loại phụ tùng ô tô chính hãng bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô