Đĩa phanh trước Land FJZ100 - 4351260171 chất lượng cao
Phụ tùng ô tô


Đĩa phanh trước Land FJZ100

Đĩa phanh trước Land FJZ100

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của đĩa phanh trước Land FJZ100

  • Bộ phận: phanh ô tô
  • Loại sản phẩm:  Đĩa phanh
  • Mã phụ tùng: 4351260171
  • Hãng xe: Toyota
  • Model: Land Cruiser
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa phanh trước Land FJZ100

Tìm hiểu về đĩa phanh ô tô

Đĩa phanh ô tô là một phần trong hệ thống phanh. Đĩa phanh trước Land FJZ100 thường được làm bằng gang, có hình tròn giống như chiếc đĩa và trên đó có một số lỗ nhỏ. Đĩa phanh được gắn chặt với moay ơ bánh xe. Bộ phận này có thể tháo rời để bảo dưỡng và thay thế khi cần thiết.

Khi người lái xe đạp chân phanh, má phanh sẽ áp sát vào đĩa phanh, tạo ra lực ma sát khiến cho bánh xe giảm tốc độ quay và dừng lại. Do má phanh và phanh đĩa thường phải tiếp xúc với nhau nên sau một thời gian hai bộ phận này thường bị mòn. Thông thường má phanh sẽ nhanh mòn hơn đĩa phanh.

Nếu hệ thống phanh hoạt động không hiệu quả do má phanh và đĩa phanh bị mòn, khi đó cần thay thế mới cả hai chi tiết này để đảm bảo sự an toàn cho những người ngồi trên xe và những người xung quanh trong quá trình lưu thông trên đường.

Nếu má phanh mòn mà không được thay thế ngay sẽ làm cho đĩa phanh bị mòn theo. Khi đó sẽ phải thay thế cả hai chi tiết. Khi đạp phanh mà người lái có cảm giác bàn đạp phanh bị rung có nghĩa là đĩa phanh đã bị mòn không đều. Khi đó để đảm bảo hoạt động của hệ thống phanh cần phải rà lại bề mặt đĩa phanh, nếu đĩa phanh quá mòn cần phải thay mới.

Đĩa phanh là bộ phận không thể thiếu đối với hệ thống phanh. Do đó cần phải được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên. Khi cần thay thế đĩa phanh trước Land FJZ100 và các phụ tùng xe Toyota bạn hãy liên hệ phụ tùng CPA để được cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Đến với phụ tùng CPA bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao tư vấn tận tình về các loại phụ tùng ô tô.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.comBình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô