Đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti nhập khẩu
Phụ tùng ô tô


Đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti

Đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti

0.00 / 0 reviews

Bảo hành:
3 tháng

Khuyến mại:


Giá: Liên Hệ
Số lượng

Chi tiết sản phẩm


Thông số kỹ thuật của đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti

  • Bộ phận: phanh xe ô tô
  • Loại sản phẩm: Đĩa phanh
  • Mã phụ tùng: 13502045
  • Hãng xe: Chevrolet, Daewoo
  • Model: Cruze, Lacetti
  • Tình trạng: Mới 100%
  • Bảo hành: 3 tháng
  • Giao hàng trên toàn quốc

Đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti nhập khẩu

Tìm hiểu về đĩa phanh ô tô

Ngày nay, các dòng xe hơi và các loại xe tải nhỏ thường sử dụng phanh đĩa cho bánh trước và bánh sau là phanh tang trống. Mặc dù phanh đĩa có nhiều ưu điểm hơn nhưng giá thành đắt nên nhiều nhà sản xuất vẫn sử dụng phanh tang trống để giảm chi phí cho xe.

Phanh đĩa ô tô luôn hoạt động hiệu quả và lâu dài hơn. Thông thường người sử dụng chỉ phải thay má phanh hoặc láng lại đĩa phanh là phanh sẽ hoạt động bình thường. Do đó việc bảo dưỡng phanh đĩa cũng đơn giản và không tốn nhiều chi phí. 

Đĩa phanh được đặt phía ngoài, tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố môi trường, tuy nhiên nhờ cấu tạo là dạng đĩa phẳng, có lỗ nhỏ trên mặt đĩa nên các chất bẩn, bùn, nước không đọng lại trên bề mặt đĩa lâu. Nhờ đó cũng hạn chế được tác động có hại của các yếu tố này lên đĩa phanh.

Đĩa phanh được gắn chặt vào moay ơ bánh xe nên khi bánh xe quay đĩa phanh cũng quay theo nhờ đó các chất bẩn bám trên mặt đĩa sẽ bị văng ra ngoài trong quá trình xe di chuyển. Sau một thời gian dài hoạt động, đĩa phanh cũng không tránh khỏi những tổn hại do các yếu tố bên ngoài gây ra. Khi đó cần phải láng lại mặt đĩa phanh hoặc thay mới nếu đĩa phanh bị mòn.

Việc láng lại đĩa phanh hoặc thay mới đĩa phanh cũng không quá phức tạp. Do đĩa phanh nằm ngay bên ngoài nên việc tháo lắp cũng khá đơn giản và nhanh chóng. Hoạt động của đĩa phanh ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của những người ngồi trên xe nên khi thay đĩa phanh mới, chủ xe nên lựa chọn sản phẩm chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đĩa phanh kém chất lượng do đó bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín. Sản phẩm đĩa phanh trước Chevrolet Cruze, Daewoo Lacetti và các loại phụ tùng xe Chevrolet, phụ tùng xe Daewoo do phụ tùng CPA cung cấp là sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và thời gian bảo hành dài, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi đến với phụ tùng CPA.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phụ tùng ô tô CPA

Hotline: 0986.829.800

Email: phutungcpa@gmail.com

Website: https://phutungcpa.com


Bình luận:*Tên của bạn

*Your Phone

*Địa chỉ

*Bình luậnLOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô