Phanh xe ô tô chính hãng - Giá cực tốt
Phụ tùng ô tô


Phanh xe

Hiển thị 16/50 Kết quả

Có lẽ không cần nói quá nhiều đến hệ thống phanh xe khi nó góp mặt ở hầu hết các phương tiện lưu thông hiện nay. Đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp tài xế có thể kiểm soát được tốc độ, mang tới những giải pháp xử lý tối ưu nhất trên đường. Bộ phận phanh xe là phụ tùng thuộc hệ thống gầm không thể thiếu được trên mỗi xe ô tô. Vì thế mà trong quá trình vận hành, có bất cứ hư hỏng, sự cố nào tại bộ phận này cần được khắc phục triệt để, đảm bảo sự an toàn cho người ngồi trên xe cũng như những người tham gia giao thông.

Vai trò của hệ thống phanh xe ô tô

Theo nghiên cứu mới nhất của những chuyên gia hàng đầu,  trong quá trình vận hành và di chuyển chúng ta sẽ phải phanh xe ít nhất 200 lần trên một ngày. Phanh xe có vai trò để giúp cho tài xế dễ dàng kiểm soát được tốc độ theo ý muốn giúp có thể xử lý những tình huống có thể xảy ra ở trên đường giảm thiểu tai nạn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng của tài xế và những người vận hành ở trên xe

Nếu tại bộ phận phanh xe có bất cứ dấu hiệu hư hỏng nào tuyệt đối cần phải khắc phục một cách nhanh chóng kịp thời nhất để đảm bảo cho các chuyến hành trình của bạn được ổn định.

Cung cấp phanh xe ô tô chất lượng chính hãng

Dấu hiệu phanh xe ô tô gặp sự cố

  • Có tiếng kiêu bất thường khi phanh: Khi phanh có tiếng kêu bất thường phát ra. nguyên nhân có thể do bạn chủ quan trong việc bảo dưỡng khiến hệ thống này khô dầu hoặc cũng có thể do hỏng má phanh.
  • Rung khi phanh: Khi tài xế đạp phanh mà thấy hiện tượng rung chân phanh, lúc này chắc chắn hệ thống phanh của bạn đang gặp phải những sự cố phát sinh, cần kiểm tra và khắc phục sớm nhất có thể.
  • Cảm giác đạp chân phanh quá nhẹ: Nếu đạp chân phanh mà thấy có cảm giác quá nhẹ phanh đã bị mòn hoặc gặp phải những vấn đề nghiêm trọng về hệ thông thủy lực.
  • Má phanh bị mòn: Trong quá trình vận hành và di chuyển má phanh bị mòn là điều bình thường và tài xế cần thay thế khắc phục.

 

Thay thế các phụ tùng phanh xe ô tô ở đâu tốt?

Phụ tùng CPA là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn có thể tìm kiếm và thay thay các chi tiết ở hệ thống phanh xe tốt nhất như má phanh, đĩa phanh, guốc phanh.... Tại CPA,  chúng tôi giúp bạn có thể tìm ra được những phương án thay thế hiệu quả từ những sản phẩm chất lượng.

Với những chính sách bán hàng linh hoạt, đa dạng với mức giá thành cạnh tranh và sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng, bạn hoàn toàn tìm ra những sản phẩm chất lượng và sự thay thế tốt nhất. Chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng phanh ô tô mới 100%, chất lượng chính hãng
  • Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Đa dạng và đúng chủng loại trong các dòng xe
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt
  • Vận chuyển trên toàn quốc

Vì vậy hãy liên hệ với phụ tùng CPA để có thể sở hữu là những sản phẩm chất lượng nhất thông qua hotline: 0986.829.800 hoặc gửi yêu cầu qua email: phutungcpa@gmail.com

LOGO ĐỐI TÁC Phụ tùng ô tô